Trịnh Sảng chính thức bị cấm sóng sau scandal “để đời”

Từ một nghệ sĩ nổi tiếng hơn 10 năm, Trịnh Sảng bị cơ quan có thẩm quyền ra văn bản cấm mọi hoạt động. Chỉ sau 3 ngày, Trịnh Sảng mất tất cả mọi thứ, từ sự nghiệp, tài sản cho tới hình ảnh. Khiến co Trung Quốc thất vọng, tức giận và sốc nặng.

Sau khi scandal được nổ ra, tất cả những thương hiệu từng hợp tác với nàng tiểu hoa cũng vội vàng đăng bài chấm dứt hợp đồng với cô. Sự nghiệp nghệ thuật trở nên tối sầm trước mặt Trịnh Sảng, thời điểm cô phải rời khỏi giới giải trí đang đếm ngược từng ngày.

Trịnh Sảng chính thức bị phong sát, loại bỏ khỏi giới giải trí Ảnh 1

Chuyện Trịnh Sảng bị phong sát là điều ai cũng dự đoán từ trước, nhưng mọi người không thể ngờ rằng Tổng Cục phát thanh, điện ảnh và truyền hình Trung Quốc (hay còn gọi là Quảng điện) ra văn bản chính thức loại bỏ nữ diễn viên ra khỏi giới giải trí. Đây là lần đầu tiên, Tổng cục văn hóa Trung Quốc lại thẳng tay khai trừ nghệ sỹ với hình thức phát văn bản chính thức, công bố rộng rãi trước công chúng như thế này. Dư luận gọi rằng đây là lần phong sát toàn diện, công khai đầu tiên trong lịch sử giới giải trí của đất nước tỷ dân.

Chi tiết văn bản của Quảng điện như sau: “Chúng tôi nhận thấy sự việc Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ ở nước ngoài rồi sau đó lại muốn bỏ con đã khiến dư luận dậy sóng. Mang thai hộ không phải là vấn đề riêng của một cá nhân, không phù hợp với pháp luật và trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục. Chúng tôi sẽ không tạo cơ hội và nền tảng để những cá nhân gây bê bối này lên tiếng hay xuất hiện. Chúng tôi luôn quyết tâm vì công chúng đưa ra một nền tảng truyền hình lành mạnh, tích cực”.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố đòi bỏ 2 con với Trương Hằng

Hơn nữa Ủy ban Chính trị và Pháp luật Trung ương còn có bài đăng đanh thép và gay gắt hơn: “Việc mang thai hộ và vứt bỏ con cái của Trịnh Sảng là lợi dụng kẽ hở của pháp luật. Mang thai hộ là hành động nghiêm cấm tại Trung Quốc. Việc sử dụng tử cung của phụ nữ như một công cụ sinh sản, mua bán sinh mạng như hàng hóa hoặc thậm chí vứt bỏ chúng theo ý muốn là vi phạm pháp luật, không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe của phụ nữ, hiện thực hóa việc bóc lột phụ nữ mà còn chà đạp lên quyền và lợi ích của công dân, làm băng hoại đạo đức con người.”

Uỷ ban còn chỉ rõ, Trịnh Sảng đã lợi dụng kẽ hở pháp luật Trung Quốc và Mỹ. Nữ diễn viên nhiều lần điên cuồng vướng phải ranh giới của pháp luật, đảo lộn thế giới quan, nhân sinh quan, giá trị đạo đức của công chúng.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *