Triệu tập nam sinh “biểu diễn” lái xe máy bằng chân

Không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy bằng chân. Sau đó quay clip đăng lên mạng xã hội; một nam sinh cấp 3 tại Nghệ An đã bị công an triệu tập, lập biên bản.

Ngày 28/4, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết; đơn vị vừa triệu tập một trường hợp không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy bằng chân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Triệu tập nam sinh " biểu diễn" lái xe máy bằng chân - Ảnh 1
Nam sinh cấp 3 “biểu diễn” lái xe máy bằng chân.

Trước đó, ngày 26/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên dùng chân điều khiển xe máy mang BKS 37P2-2882; không đội mũ bảo hiểm, xe máy không có gương chiếu hậu. Địa điểm quay đoạn clip là đường dẫn ra khu du lịch Hòn Câu, xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu.

Tiếp nhận thông tin, Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu đã nhanh chóng xác minh; điều tra làm rõ trường hợp nam thanh niên vi phạm. Đến chiều 27/4, Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu phối hợp với Ban Công an xã Diễn Hải đã làm rõ; triệu tập Nguyễn Ngọc T (SN 2005, trú tại xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu) nhân vật trong đoạn clip; đến cơ quan chức năng để làm việc.

Nguyễn Ngọc T. đang là học sinh tại một Trường THPT trên địa bàn huyện. Làm việc với cơ quan công an; T. thừa nhận hành vi sai phạm của mình và cam kết không tái phạm.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *