Triệu phú đô la tiết lộ choáng giá môn golf sau vụ H.H giật chồng

Triệu phú đô la tiết lộ choáng giá môn golf sau vụ H.H giật chồng-1

Vào tối 20/3, MXH lan truyền loạt ảnh thân mật của ca sĩ H.H và doanh nhân Hồ Nhân, trước đó được biết đến là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen.

Đại gia này sinh năm 1966, hơn Hiền Hồ tới 31 tuổi. Cử chỉ của cả hai trong loạt ảnh đã khiến dư luận dấy lên nghi vấn tình cảm.

Triệu phú đô la tiết lộ choáng giá môn golf sau vụ H.H giật chồng-1

Trước đồn đoán, ông Hồ Nhân trực tiếp bác bỏ, cho biết mối quan hệ giữa mình và H.H chỉ là anh em họ, nương tựa, giúp đỡ nhau.

CEO Hồ Nhân là người đã có vợ con đề huề. Trong chiều 21/3, mẹ vợ của ông Hồ Nhân – nữ doanh nhân nổi tiếng Nguyễn Thị Sơn – đã lên tiếng về ồn ào của con rể.

Bà khẳng định con gái mình và ông Hồ Nhân vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Các con của ông Hồ Nhân buồn bã trước sự việc ồn ào, không muốn đến trường.

Triệu phú đô la tiết lộ choáng giá môn golf sau vụ H.H giật chồng-2

Đặc biệt, ngay khi sự kiện nổ ra, ngoài thông tin liên quan đến đến H., ông Hồ Nhân, các thành viên trong gia tộc Sơn Kim… bộ môn golf cũng trở thành từ khóa hot.

Ai cũng biết, đây là môn thể thao dành cho giới nhà giàu bởi ngoài việc kĩ năng chơi tốt, đầu tư thời gian,… số tiền sắm sửa phụ kiện, phụ tùng cho bộ môn này cũng phải trăm triệu đến tiền tỷ.

Và mới đây, CEO Hùng Đinh – anh xã của MC Hà My đã có bài viết “bóc giá” từng khoản khi phí để vào “check-in” ở sân golf. Theo chia sẻ người trong cuộc, đây là dự định anh ấp ủ từ tháng 8/2018 đến tháng 8/2019.

Triệu phú đô la tiết lộ choáng giá môn golf sau vụ H.H giật chồng-3

Ở bảng báo giá này, triệu phú đô la phải chi những khoản cơ bản như phí thuê sân, phí thuê xe, thuê caddies golf, phục trang trên sân, tiền ăn uống. Bởi vậy, 1 tháng vị đại gia phải bỏ ra gần 100 triệu đồng và phí 1 năm lên tới hơn 1 tỷ.

Ngoài ra, doanh nhân họ Đinh cũng mạnh tay chi trước 23 triệu đóng khóa học golf, gần 6 tỷ tiền xe đi đánh golf.

Bài đăng lập tức gây chú ý lớn. Ai cũng bất ngờ trước độ chịu chơi và chịu chi của anh Hùng.

Triệu phú đô la tiết lộ choáng giá môn golf sau vụ H.H giật chồng-4

Anh Đinh Viết Hùng (hay còn gọi là Hùng Đinh, SN 1980) là triệu phú đô la trong lĩnh vực công nghệ, người sáng lập JoomlArt – công ty có sản phẩm sở hữu tới 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Phần mềm của anh được dùng tại gần 20 quốc gia, trong đó có Mỹ.

8X từng là cựu học sinh chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) và sau này là sinh viên Đại học Ngoại thương. Tốt nghiệp ra trường, sau khi nộp CV và chỉ cần 1 lần phỏng vấn qua điện thoại ban đêm, anh được tuyển vào một doanh nghiệp cực nổi tiếng của Tập đoàn dầu khí với mức lương khởi điểm là 4.000 USD và sau này nâng lên 6.000 USD.

Triệu phú đô la tiết lộ choáng giá môn golf sau vụ H.H giật chồng-5

Cách đây gần 1 năm, anh có màn cầu hôn gây bão với nữ MC Hà My của Đài truyền hình Việt Nam.

Triệu phú đô la tiết lộ choáng giá môn golf sau vụ H.H giật chồng-6Yolo

MC nổi tiếng VTV bàn gắt về tiểu tam sau phốt ca sĩ H.H giật chồng

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *