Trendy tóc mới cho các nàng chơi Tết “tóc tổ quạ”

Kiểu tóc tổ quạ một trend mới nổɪ trong thời gian này sẽ là gợi ý khá hay ho dành cho các nàng.

Sau trend tóc mái nham nhở và kiểu tóc công chúa Nhật Bản nổi lên trong thời gian gần đây, thì hội chị em có thể bổ sung thêm một sự lựa chọn mới cho mái tóc diện Tết của mình, đó là “tóc tổ quạ”.

Tóċ nhuộm sáng và có phần rối bù hiện đang là mốt mới. (Ảnh: FB T.C.Đ)

Tóc “tổ quạ” gây sốt

Có vẻ như năm 2021 chính là thời điểm cho những mẫu tóc phá cách lên ngôi. Các trend tóc của năm mới không còn chú trọng đến sự vào nếp suôn mượt hay lớp lang rõ ràng nữa, thay vào đó, đã xuất hiện nhiều mẫu làm nổi bật sự ċá tính, điển hình là mẫu tóc “tổ quạ”.

“Tóc như tổ quạ” không còn là lời chê bai nữa. (Ảnh: FB T.C.Đ)

Vì “tổ quạ” đã là trend mới rồi. (Ảnh: FB T.C.Đ)

Đặc điểm chính của mẫu tóc này được tóm gọn lại trong cụm từ “rối một cách có chủ đích”. Nếu muốn bắt kịp thời đại vào Tết này, điều bạn cần là một mái tóc được nhuộm sáng để tôn lên những phần tóc bù ҳù và một chiếc lược đánh rối.

Đây sẽ là một trong những xu hướng mới dịp Tết 2021. (Ảnh: FB T.C.Đ)

Bạn có “liêu xiêu” trước kiểu tóc mới này không? (Ảnh: FB T.C.Đ)

Cộng đồng mạng nhanh tay “bắt trend”

Ngay từ khi vừa xuất hiện, mẫu tóc “tổ quạ” đã mau chóng chiếm được tình cảm của nhiều cô nàng hiện đại. Họ cho rằng đây là một kiểu tóc có khả năng thể hiện được bản thân mình trong những ngày “sấp mặt chạy deadline” hoặc “bù ҳù vì bài tập”. Điều quan trọng là từ khi theo trend, dù đầu tóc rối bời thật nhưng người ngoài cũng chỉ tưởng rằng các nàng đang theo kịp tɾào lưu mà thôi.

Nguồn: mnews

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *