Trend mới ghép tên tỉnh thành với ca dao tục ngữ Việt

Mới đây cộng đồng mạng đang hào hứng đú trend thể hiện sự phong phú của ca dao tục ngữ Việt nam khi ghép vần với tên các tỉnh thành trên cả nước

Mới chỉ bước sang đầu năm mới 2021 nhưng đã không ít hot trend xuất hiện trên mạng xã hội face book. Mới đây nhất là trào lưu nối chữ, sử dụng tên địa danh các tỉnh thành để ghép vào các câu ca dao tục ngữ để thành một câu hoàn chỉnh và thể hiện được tính hàn hước của bản thân cùng độ phong phú của nền văn học Việt Nam. Và điều này thu hút các nhà thơ online tham gia đú trend đầy thú vị này.

Kho tàng văn học Việt Nam phong phú và đa dạng, là một kho kiến thức khổng lồ được ông cha ta truyền lại.Không chỉ được ứng dụng trên sách vở mà còn được ứng dụng trong cách giao tiếp hằng ngày và giờ đây là hot trend nối từ trên các trang mạng xã hội của giới trẻ.

Nếu trước đây là nối từ thả thính hay chỉ để cho vui hay tạo cho mình nick name độc lạ thì bây giờ hot trend nối ca dao tục ngữ với các tên tỉnh thành phố trong cả nước

Tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng khi thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng. Cũng từ đây ra đời với nhiều câu hài hước đầy giải trí tạo sự lú lẫn cho người đọc.

Trò chơi độc đáo này không chỉ giúp cho cư dân mạng có thể phát huy được tối đa vốn hiểu biết về ca dao tục ngữ của dân tộc đồng thời còn thể hiện được tính hài hước của chủ nhân. Nhiều người cũng trầm trồ trước khả năng sáng tạo không ngờ của các comment.

Đúng là phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *