“Trạng Tí” của Ngô Thanh Vân lên lịch trở lại rạp sau 2 lần hoãn chiếu

Sau 2 lần liên tiếp phải hoãn chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bộ phim với mức đầu tư 43 tỷ đồng của Ngô Thanh Vân được lên kế hoạch ra rạp vào tháng 4.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký tung trailer đậm chất Việt Nam xưa

Dự định trình làng vào mồng 1 Tết Nguyên đán nhưng vì diễn biến dịch phức tạp mà tạm hoãn. Sau hơn 2 tháng hoãn chiếu, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân khiến fan thích thú. Thông báo ngày khởi chiếu của Trạng Tí phiêu lưu ký. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp lễ 30.4 sắp tới. 

Trở lại với rạp chiếu lần này sau hai mùa dịch, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tự tin. “Đối với Vân, chưa có dự án nào gian nan như thằng Tí. Bọn nhỏ đã cùng nhau đi qua đến 2 mùa dịch. Vân hy vọng lần trở lại này của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho các gia đình cùng các em thiếu nhi”.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi khốn đốn khi Trạng Tí bị tẩy chay' – Doanh nhân ngày nay

Với chi phí sản xuất khủng lên đến 43 tỉ đồng cùng với thời gian quay kéo dài lên đến vài năm. Trạng Tí phiêu lưu ký được đầu tư mạnh tay về mặt kỹ xảo với nhiều khung hình mãn nhãn. Bộ phim hành trình của cậu bé Tí Sún cùng ba người bạn thân Sửu Ẹo, Dần Béo, Cả Mẹo. Nội dung chính là cả nhóm cùng bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về cha Tí. Để gia đình không phát hiện, bộ tứ buộc phải đi rồi trở về ngay trong ngày. Nhờ trí thông minh của mình, Tí nhiều phen giải cứu bạn bè thoát khỏi hiểm nguy.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *