Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng

Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng-1

Mới đây, Trang Nemo khiến dân tình trầm trồ khi rước siêu phẩm xe máy có trị giá lên đến 700 triệu đồng. Không dừng lại ở việc xuýt xoa trước sự chịu chơi của “nữ hoàng bán hàng online”, nhiều người còn réo tên doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ vào màn khoe xe của Trang Nemo.

Bởi lẽ trước đó, đại gia quận 7 từng đăng đàn tìm mua xe cho vợ nhưng đến hiện tại vẫn chưa thấy tăm hơi sản phẩm. Từ đây đã nổ ra cuộc so sánh về độ giàu của 2 gia đình giàu có nức tiếng.

Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng-1
Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng.

Trước màn vượt mặt của “nữ hoàng bán hàng online”, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ nói rằng “không quen biết Trang Nemo”.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ cũng khẳng định sẽ không có chuyện mua lại xe. Anh đã đặt mua nguyên set bên nước ngoài gửi về, bao gồm luôn cả đồ đi kèm xe chứ không phải có ý định mua mỗi xe.

Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng-2
Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ cũng muốn sở hữu chiếc xe máy đắt đỏ này.

Về phần Trang Nemo, mới đây cô cũng có phản hồi khi được so sánh với vợ chồng đại gia quận 7.  “Nữ hoàng bán hàng online” cho biết mình và nhà Đoàn Di Băng không quen nhau. Với Trang Nemo, mọi sự so sánh đều là khập khiễng trên tờ Pháp luật và Bạn đọc.

“Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Tôi chỉ biết vợ chồng Đoàn Di Băng qua những thông tin đọc trên báo chứ cũng chưa từng tiếp xúc bên ngoài.

Sự so sánh nào cũng khập khiễng vì tôi và vợ chồng Đoàn Di Băng không kinh doanh chung cùng một lĩnh vực. Nói ai giàu hơn ai cũng kỳ vì nhiều khi có người giàu hơn cả tôi với Đoàn Di Băng thì sao”, cô nói.

Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng-3
Trang Nemo bên siêu phẩm xe máy mới tậu.

Khi được hỏi về việc sử dụng chiếc xe máy 700 triệu, Trang Nemo cho biết mình không dùng để chạy và cũng không có ý định bán. “Về cái xe thì tôi không có ý định bán. Tôi sẽ trưng bày ở shop, ai tới xem hay chụp hình đều được. Cái xe thôi không cần áp lực thế”.

Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng-4Yolo

Đoàn Di Băng bị tố nói phét vụ mua nhà view biển Cam Ranh
Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng-5Yolo

Đoàn Di Băng bị mắng hoang đường khi khoe mẽ giàu có

Mít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *