Trang facebook của Sơn Tùng – MTP bất ngờ bị bay màu.

Những ngày gần đây, lùm xùm ‘trà xanh’ vẫn diễn ra căng thẳng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vào rạng sáng ngày hôm nay 25/1. Càng lôi kéo thêm sự chú ý hơn nữa là việc Sơn Tùng cũng đã nhấn nút unfollow Thiều bảo Trâm trên trang cá nhân và rời khỏi hội “chỉ follow mình em”. Điều này càng khiến dân tình thêm khẳng định mối tình 8 năm của cả 2 có đấu hiệu chấm dứt. Mặc dù chưa lên tiếng chính thức về sự việc nhưng hành động này cũng như khẳng định 2 người “toang” thật sự.

Đáng chú ý hơn nữa, vừa tối hôm trước Sơn Tùng còn có những lời như thể nhắn nhủ đến người cũ:‘Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em’.

Sự việc tưởng chừng đã kết thúc thì đến sáng nay, CĐM bất ngờ ҳôn ҳaσ khi không thể tìm thấy tài khoản facebook cá nhân của Sơn Tùng nữa,hiện vẫn chưa biết tại sao trang cá nhân của Sơn Tùng lại biến mất. Chắc do không muốn ồn ào thêm nữa hoặc không muốn mọi người để ý đến chuyện này.

Không thể tìm thấy facebook của Sơn Tùng dù 2 tài khoản có kết bạn với nhau

Fanpage chính thức của Sơn Tùng

Trước đó, trên trang fanpage và facebook cá nhân của Sơn Tùng không hề bị CĐM công kích hay làm phiền
Hiện câu chuyện chưa có hồi kết và nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

nguồn ảnh: Tồng hợp

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *