TP.HCM: Giải cứu 4 người trong căn nhà bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng

Nhận tin báo có căn nhà bốc cháy quận 3, TP.HCM, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành phá cửa và dùng thang tiếp cận giải cứu 4 người gồm người lớn và trẻ em ra ngoài đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h ngày 31/5, người dân sinh sống ở khu vực đường Nguyễn Thiện Thuận, phường 2, quận 3, TP.HCM phát hiện căn nhà bốc cháy dữ dội ở căn nhà số 16A. Người dân hô hoán rồi dùng nước, bình chữa cháy tiếp cận dập lửa nhưng không thành công. Nhiều người gồm trẻ em và người lớn bên trong căn nhà bị mắc kẹt không thoát ra được.

TP.HCM: Giải cứu 4 người trong căn nhà bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng

Nhận tin báo, Công an quận 3 cùng Phòng PC07, Công an TP.HCM đã điều 7 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 52 cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành chữa cháy.

Do căn nhà bốc cháy bị khoá bằng cửa cuốn nên việc tiếp cận chữa cháy hết sức khó khăn. Lực lượng đã sử dụng thiết bị phá dỡ và máy cắt để phá cửa căn nhà. Bên cạnh đó, lực lượng dùng 2 thang chuyên dụng tiếp cận lên lầu ngôi nhà để cứu 4 người gồm 3 người lớn và 1 trẻ em ra ngoài chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Ít phút sau, ngọn lửa được lực lượng khống chế hoàn toàn. Vụ cháy khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *