Top những trang thông tin về sức khỏe uy tín

Sức khoẻ và Đời sống – trang thông tin điện tử chính thống của Bộ Y tế

Top những trang thông tin về sức khỏe uy tín
Ảnh chụp màn hình

Sức khỏe và đời sống là trang báo điện tử chính thống thuộc Bộ Y tế. Trang chuyên cung cấp những thông tin cập nhật về y tế, chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước. Bên cạnh đó trang báo điện tử này còn phổ biến những kiến thức, hiểu biết về các căn bệnh mãn tính phổ biến. Cách cân bằng chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em… Đặc biệt, phổ biến về sức khỏe sinh sản và các căn bệnh thường gặp liên quan đến vấn đề sinh sản. Để mọi người biết cách chữa trị và phòng ngừa.

Ngoài ra, trang Sức khỏe và Đời sống còn sở hữu một chức năng vô cùng hữu ích cho người đọc. Có công cụ để tra cứu thông tin bệnh viện, phòng khám theo khu vực hoặc theo từ khóa. Bạn sẽ nhanh chóng được cung cấp các thông tin cơ bản. Như địa chỉ, số điện thoại để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Website: https://suckhoedoisong.vn/

Alo Bác sĩ – website chia sẻ tin tức y tế và sức khỏe cộng đồng

Top những trang thông tin về sức khỏe uy tín
Ảnh chụp màn hình

Đây là trang thông tin về sức khỏe chuyên cập nhật những tin tức về y tế và sức khỏe công đồng nhanh nhất. Trang web này có nhiều chuyên mục như: nam giới, nữ giới, lão khoa, trẻ em, mẹ và bé…

Đặc biệt, trang web này không chỉ cung cấp kiến thức thông qua bài viết mà còn hỗ trợ tư vấn và khám sức khỏe online, trả lời mọi thắc mắc của độc giải. Giải đáp nhanh và chính xác nhất. Tại mục hỏi đáp, khám bệnh online bạn có thể tìm kiếm thông tin. Rồi đưa ra những câu hỏi thắc mắc về sức khỏe theo các chủ đề khác nhau để được các chuyên gia giải đáp.

Website: http://alobacsi.com/

Blog Sức khoẻ – web tổng hợp các kiến thức về y khoa

Ảnh chụp màn hình

Đây cũng là một website cung cấp rất nhiều các thông tin về y tế, chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, vì nó không phải là một trang tin tức nên không trực tiếp cập nhật các tin tức, kiến thức hay sản xuất những nội dung mới mà chủ yếu là các bài viết sưu tầm thông tin về y khoa, thuốc, phương pháp bồi bổ, chăm sóc sức khỏe.

Kho thông tin của nó rất phong phú, đa dạng, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu tra cứu và tìm kiếm thông tin của bạn. Đáp ứng được nhu cầu về thông tin cho người đọc. Đặc biệt, trên trang này có mục khám bệnh online, chuyên mục này vô cùng tiện lợi cho người đọc.

Website: http://www.blogsuckhoe.com/

Sống khoẻ – Website thông tin về y tế, sức khỏe

Ảnh chụp màn hình

Đây là một trong những trang thông tin về sức khỏe chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe đáng để bạn theo dõi và quan tâm. Bởi cuộc sống ngày càng hiện đại thì cũng kéo theo nhiều căn bệnh quái ác đu bám. Trên website của trang Sống khỏe bạn có thể tìm thấy một kho kiến thức khổng lồ về 700 căn bệnh thường gặp bao gồm các bài viết về triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh, cách phòng ngừa, phương pháp chăm sóc… để sớm nhận biết để đi thăm khám để được điều trị hiệu quả.

Bên cạnh dạng bài tin tức thông thường, website Sức khỏe còn xây dựng tuyến bài theo dạng video. Để cung cấp kiến thức rèn luyện cơ thể, các mẹo hay về sức khỏe theo cách hấp dẫn. Giúp người xem tiếp nhận thông tin hiệu quả hơn. Do đó, nếu bạn đã quá chán ngấy với những dạng bài chữ thông thường thì có thể chuyển qua dạng video để xem.

Website: http://songkhoe.vn/

Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *