Top những ngành học hot nhất hiện nay

Vấn đề tìm kiếm ngành học phù hợp với bản thân và nhu cầu của những nhà tuyển dụng là một nỗi lo lắng đối với những bạn sinh viên. Dưới đây là top những ngành học hot nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Ngành công nghê thông tin

Top những ngành học hot nhất hiện nay

Đây được xem là ngành học hot nhất hiện nay, vì nhu cầu tuyển dụng luôn cao. Từ đó nhân sự thiếu hụt nghiêm trọng. Các thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Khi gần như ai ai cũng đều có điện thoại thông minh kết nối nhiều tính năng hữu ích. Đây là thời điểm rất phù hợp để bạn học ngành này để nắm bắt cơ hội công việc trong tương lai.

Ngành Marketing

Top những ngành học hot nhất hiện nay

Hầu hết các doanh nghiêp hiện nay đầu cần có nhân viên Marketing, mục đích để quảng bá, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Hiệu quả của hoạt động bán hàng chịu trách nhiệm lớn bởi Marketing.

Ngành xây dựng

Ngành Xây dựng là bộ phận quan trọng của nền kinh tế, Việt Nam đang chú trọng đầu tư nhiều hơn các căn hộ, nhà cao tầng, công trình công cộng, cầu đường…nên nhu cầu tìm kiếm kỹ sư xây dựng, kỹ sư công trình, nhà thầu cũng tăng lên chóng mặt.

>> Xem ngay: 2 Quán quân Olympia trở về nước sau khi du học giờ ra sao?

Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một ngành học tiềm năng và đầy triển vọng, tuy nhiên nếu theo ngành này bạn phải thực sự khác biệt, có chuyên môn thực sự.

Logistic

Không kém cạnh các ngành kể trên, Logistics cũng đang và sẽ là ngành mũi nhọn trong phát triển kinh tế quốc gia. Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội lớn xuất khẩu hàng hóa ra thế giới. Vì thế, triển vọng của ngành này cũng như cơ hội việc làm là rất lớn.

Bảo Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *