Top những loại xe ít hao xăng hiện nay

Trong thời điểm giá xăng ngày càng tăng cao thì việc lựa chọn một dòng xe ít hao tốn nhiên liệu là một điều rất cần thiết. Dưới đây là những dòng xe có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí cho việc di lại này.

Honda Wave Alpha: 19,2 triệu đồng

Honda wave alpha đã chiếm lĩnh đến 60% thị trường xe máy Việt Nam hiện nay. Với giá thành trung bình, bạn đã có được 1 chiếc xe máy với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm rất nhiều nhiên liệu. Đây cũng là dòng xe bán chạy nhất của hãng honda. Đồng thời ngày càng tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Wave 110 RSX: 19,8 triệu đồng

Đứng top 3 trong top những dòng xe tiết kiệm nhất 2019, xe Wave 110 RSX đang có mức giá khoảng 19,8 triệu đồng. Kết hợp trang thiết bị hệ thống PGM –Fi có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 15% so với phiên bản cũ.

Honda Future 125 Fi: 29,9 – 30,9 triệu đồng

Tiếp đến với một dòng xe nhà honda , Future 125 Fi được rất nhiều người tiêu dùng chọn hiện nay. Loại xe nào có mức giá phải chăng hay loại xe máy nào tiết kiệm xăng nhất thì honda Future 125 Fi đều được gọi tên trong top đầu. Khối động cơ với công nghệ hiện đại và mạnh mẽ, bền bỉ. Giúp tiết kiệm xăng thấp nhất có thể.

Suzuki Viva 115 Fi: 20 triệu đồng

Suzuki Viva 115 Fi là dòng xe máy tiết kiệm nhiên liệu của hãng Suzuki. Đây cũng là một trong những dòng xe phun xăng điện tử mới nhất. Loại xe này có mức tiêu thụ khoảng 1,43 lít/100km. Động cơ hoạt động khoảng 113 phân khối và công suất hoạt động khoảng 94 mã lực. Mang đến cho người sử dụng sự hài hòa và thích thú.

>> Xem ngay: ‘Tịnh thất Bồng Lai’ nhận xế hộp, tuyên bố: ‘Xin 3 người đủ tiền’

Bảo Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *