Top những công ty xây dựng uy tín nhất

Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp”, vì thế có một căn nhà để ổn định là mơ ước của rất nhiều người. Thấu hiểu được nhu cầu đó, các tập đoàn, công ty thiết kế xây dựng uy tín được ra đời và phát triển. Dưới đây là top những nơi xây dựng uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng – INCOMEX

Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng – INCOMEX là công ty kinh doanh đa ngành đa lĩnh vực, trong đó, xây dựng là một lĩnh vực được công ty chú trọng đầu tư rất nhiều. INCOMEX với đội ngũ nhân viên, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, và với óc sáng tạo không ngừng, công ty đã cho ra đời vô cùng nhiều các công trình lớn, được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 164 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  84-4 397 272 96

2. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ thi công nhằm chuyên môn hóa năng lực thiết bị. Sứ mệnh của Hòa Bình là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028. 3932 5030

3. Việt Quốc Group – Giải Pháp Toàn Diện Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

Việt Quốc Group là giải pháp toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, từ xây dựng hoàn thiện đến bảo trì chuyên nghiệp.

Với tiêu chí đối đầu với mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành sứ mệnh “Chinh phục những giấc mơ cho khách hàng”, Việt Quốc Group đã khơi dậy được những đam mê với nghề của thế hệ trẻ, tài năng và gắn kết họ thành một tập thể vững mạnh như Việt Quốc ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Vian, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0901 172 859

4. Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Trải qua 6 năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu, công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ tự hào là đối tác tin cậy của các đối tác, khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế – thi công xây dựng có sứ mệnh quan trọng là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “độc đáo trong thiết kế, an toàn trong thi công”, hội tụ tinh hoa sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, hiểu phong thuỷ khoa học, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

5. KTM – Công Ty Xây Dựng Uy Tín TPHCM

Kiến Trúc Mới– thương hiệu chuyên về thiết kế thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê… đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua. KTM không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 103 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: 028 222 03032.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *