Top 20 thương hiệu xây dựng lớn nhất Việt Nam

Ngày nay, sự phát triển về cuộc sống sẽ đi đôi với sự phát triển của các công trình cơ sở hạ tầng. Từ đó mà các Công ty xây dựng đã ra đời để tạo nên nền móng vững chắc và đảm bảo an toàn cho mỗi công trình. Tuy nhiên, việc chọn lựa ra các công ty uy tín để đặt lòng tin không phải dễ dàng. Sau đây, là danh sách 20 thương hiệu xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam.

1/ Công ty cổ phần xây dựng Coteccons
coteccons-tower

Được thành lập vào năm 2004, Coteccons hiện là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công,.. “Thương hiệu Coteccons giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế”.

Bản lĩnh dẫn đầu của Coteccons thể hiện rõ nét khi doanh nghiệp cùng lúc thi công hàng loạt các dự án quy mô lớn mang tầm cỡ quốc tế, trong đó nổi bật là Dự án Landmark 81, Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, Dự án Casino Nam Hội An, Nhà máy thép Hòa Phát và hàng loạt các dự án khác từ Bắc chí Nam. Ngày 01/12/2020, Coteccons chính thức trúng thầu gói thầu thi công kết cấu hạng mục Condotel và Villa của dự án Fusion Hồ Tràm và Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công nghiệp BW Hải Dương.

Cùng với nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín được vinh danh trong năm 2018 như Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất trên sàn chứng khoán Hose, Top 50 Công ty tăng trưởng tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn… Coteccons tự tin sẽ viết tiếp câu chuyện của người dẫn đầu trong những năm tiếp theo.

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

2/ Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được thành lập vào năm 1987 với tiền thân là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình chuyên thi công các công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Sau hơn 32 năm bền bỉ, Hòa Bình đã có những bước tiến nhanh chóng trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng: Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và dần đà trở thành vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, độ yêu cầu cao

Chuyển giao trong thời Covid-19, thách thức hay cơ hội?

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, trong xu hướng quốc tế hóa Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS). Mục tiêu giai đoạn tới, Hòa Bình đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài như Trung Đông, Úc, Canada.

Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Hòa Bình đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng,…

Top 50 2019: công ty cổ phần tập đoàn xây dựng hòa bình

Với những thành quả đạt được trong chặng đường vừa qua đã trở thành nền tảng vững chắc để Công ty Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục bước vào giai đoạn phát triển mới với rất triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, không chỉ trong nước mà đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế đầy tiềm năng.

3/ Tổng Công ty đầu tư và phát triển Công nghiệp

Tiền thân là Công ty thương nghiệp tổng hợp Bến Cát được thành lập vào năm 1976, sau nhiều lần đổi tên và cơ cấu lại tổ chức, đến năm 2006, công ty chính thức lấy tên là Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp. Đầu năm 2010, công ty chuyển đổi mô hình sang hoạt động theo hình thức công ty mẹ-công ty con và đổi tên thành Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp-TNHH MTV (Becamex IDC).

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp: Becamex (BCM) góp thêm hơn  1.100 tỷ đồng vào liên doanh với Warburg Pincus | VietnamFinance

Trong quá trình hình thành và phát triển, theo yêu cầu hoạt động, tổng công ty đã đầu tư và thành lập các công ty thành viên, công ty liên kết. Hiện tổng công ty có 19 công ty thành viên, công ty liên kết hoạt động chuyên nghiệp ở các lĩnh vực: logistics, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, y tế và giáo dục.

BCM chính thức giao dịch trên HoSE từ ngày 31/8, giá tham chiếu 28.000 đồng/cổ phần

Với phương châm “liên tục đổi mới để phát triển”, trong thời gian tới, Becamex IDC tiếp tục đẩy mạnh phát triển lĩnh vực công nghiệp, đô thị. Trong đó, tại Bình Dương sẽ tập trung phát triển lên khu vực phía Bắc cũng như tiếp tục nhân rộng mô hình sang những tỉnh thành khác theo các chương trình hợp tác của tỉnh Bình Dương.

4/ Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex)
Tin tức mới nhất về `Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt  Nam` | Trang 1

Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam tiền thân là Công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài, được thành lập ngày 27/09/1988. Ngày 20/11/1995 Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam được thành lập. Ngày 13/5/2004 VINACONEX được chọn là một trong những Tổng Công ty Nhà nước đầu tiên thực hiện thí điểm cổ phần hóa toàn Tổng Công ty. Ngày 27/11/2006, Đại hội cổ đông thành lập Tổng Công ty cổ phần đã được tiến hành và VINACONEX đã chính thức đi vào hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần. Ngày 5/9/2008 Cổ phiếu Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán VCG. 

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam, kể từ khi thành lập, luôn luôn xác định rõ mục tiêu hoạt động của mình là: “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa”. Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Vinaconex phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Vinaconex xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

VINACONEX Corporation

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách và phúc lợi xã hội ngày càng tăng. Vận hội mới, Vinaconex sẽ nỗ lực hơn nữa để tiềm năng trên mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn, khẳng định vị thế của Vinaconex, một thương hiệu của NIỀM TIN.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị Mỗ Lao, nhà máy Xi măng Nghi Sơn, cầu Quý Cao, thủy điện Cửa Đạt, thủy điện Ngòi Phát…

5/ Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons (Ricons Group) được thành lập từ năm 2004, tiền thân là Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản. Từ năm 2008 đến nay, Ricons Group lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác

1 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS - RICONS GROUP

Xây lắp là lĩnh vực cốt lõi của tập đoàn với thương hiệu Ricons. Các dự án Ricons xây dựng trải dài khắp cả nước từ các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp và hạ tầng. Với những giá trị đã đóng góp cho cộng đồng, Ricons vinh dự xếp trong Top 3 Nhà thầu uy tín nhất Việt Nam.

Với triết lý là một tập đoàn kinh doanh tử tế, lấy khách hàng làm trung tâm, mục tiêu của Ricons Group không chỉ tạo ra giá trị gia tăng mà còn đóng góp sự phồn vinh cho khách hàng, cộng đồng và xã hội thông qua những công trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Thừa hưởng 16 năm kinh nghiệm, Ricons Group không chỉ được tập hợp từ những con người tử tế – chuyên nghiệp – hiệu quả  mà còn được dẫn dắt bởi những nhà lãnh đạo mang tinh thần danh dự – trách nhiệm – gương mẫu.

Với sứ mệnh “Xây dựng phồn vinh – Hoàn thiện khát khao”, tầm nhìn của Ricons Group là trở thành Tập đoàn đầu tư xây dựng đứng đầu Việt Nam.

Các công trình tiêu biểu: Khu căn hộ cao cấp Botanic Towers, Resort Hyatt Regency Đà Nẵng, Đại Phước Lotus, Nhà máy Foster Đà Nẵng, Nhà máy Dorco Hưng Yên,…

6/ Tổng Công ty Sông Đà

Tổng quan về Sông Đà - Tổng Công ty Sông Đà - CTCP

Tổng công ty Sông Đà là một doanh nghiệp của nhà nước thành lập vào năm 1961. Tổng công ty Sông Đà tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực kinh doanh như xây dựng nhà máy điện, xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, các nhà máy công nghiệp, các công trình dân dụng, chế tạo và cung cấp thiết bị xây dựng, công nghệ xây dựng hay kinh doanh bất động sản… Trong tương lai, Tổng công ty Sông Đà phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng mạnh hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Tổng công ty hiện nay có gần 15.000 cán bộ và công nhân lành nghề, trong đó gần 3.000 cán bộ kỹ thuật và quản lý tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học. Cán bộ công nhân viên của Tổng công ty Sông Đà luôn có sự gắn kết chặt chẽ với Tổng công ty, họ góp phần xây dựng lên và đều tự hào về văn hóa Sông Đà.

Sông Đà cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo hàng năm cho cán bộ công nhân viên. Rất nhiều trong số đó đã được cử đi học tập và thực tập công nghệ và kiến thức mới ở nước ngoài.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi Tổng công ty đã hoạt động trên mô hình Tổng công ty cổ phần, Tổng công ty Sông Đà tiếp tục định hướng và phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng mạnh tại Việt Nam và trong khu vực, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần sự nghiệp phát triển của đất nước.

Nợ 11.000 tỷ, Bộ Tài chính cảnh báo Tổng công ty Sông Đà - Bất động sản

Các công trình xây dựng tiêu biểu: Thủy điện Sơn La, thủy điện Hòa Bình, thủy điện Lai Châu, hầm đường bộ Hải Vân, nhà máy Xi măng Hạ Long, nhà máy Xi măng Bút Sơn, nhà máy giấy Bãi Bằng, đường cao tốc Láng Hòa Lạc, quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh…

7/ Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong 40 năm qua, Công ty luôn cố gắng “Xây dựng khát vọng Việt” và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công. 

Tổng công ty Xây dựng số 1: Trúng thầu nhiều công trình ngành giáo dục, y tế

Công ty cung cấp dịch vụ xây lắp hàng đầu đến khách hàng trong hơn 1/3 thế kỷ qua. Kể từ khi thành lập chính thức vào năm 1979, với vai trò là một nhà thầu phụ trong nước cho các dự án xây lắp, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP đã phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ xây lắp, một nhà đầu tư có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế.

Hơn 10.000 nhân viên của công ty đang làm việc hết mình tại các văn phòng và các công trường trải dài khắp Việt Nam. Mặc dù sự hiện diện đã đạt độ rộng lớn hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng Công ty vẫn đang cố gắng hoạt động xây dựng và sinh sống.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đầm Già do Tổng Công ty Xây dựng Số 1 xây dựng

Các công trình xây dựng tiêu biểu: VINPEARL ĐẦM GIÀ, NHÀ MÁY LỌC HÓA DẦU NGHI SƠN, ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH ĐOẠN LA SƠN – TÚY LOAN (KM41 ĐẾN KM57)…

8/ Công ty TNHH tập đoàn xây dựng DELTA

DELTA Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Được thành lập năm 1993 bởi thầy giáo – Doanh nhân Trần Nhật Thành. Từ xuất phát điểm khiêm tốn với hơn 100 nhân sự, giờ đây DELTA Group đã trở thành tập đoàn lớn với hàng nghìn nhân lực và là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng trên cả nước. DELTA Group đã và đang thi công những công trình nổi bật nhất Việt Nam, có thể điểm tới Keangnam, Royal City, Times City, Goldmark City, Vinhomes Ocean Park, Sunbay Park Hotel & Resort, Cocobay…

Tin tức sự kiện Archives - Page 8 of 15 - Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng  DELTA

DELTA Group ngay từ khi thành lập đã có định hướng tập trung phát triển ứng dụng công nghệ mới về xây dựng, tiếp cận với những công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới. DELTA Group tự hào là công ty xây dựng đã ứng dụng những công nghệ mới đầu tiên ở Việt Nam. Trên quan điểm gắn chặt với công nghệ, DELTA Group phát triển theo hướng đa ngành trong thị trường xây dựng, DELTA Group đầu tư vào công nghệ thi công, công nghệ vật liệu và thiết bị hiện đại.

Tham quan các công trường DELTA 5 sao tại Hà Nội - Công ty TNHH Tập đoàn  Xây dựng DELTA

Ngoài lĩnh vực cốt lõi là xây dựng, những lĩnh vực mới tham gia đều đã đạt được những thành công nhất định, đặc biệt trong một số những lĩnh vực DELTA Group đóng vai trò dẫn hướng trong ngành xây dựng. Phát triển mạnh lĩnh vực Tổng thầu, DELTA Group tận dụng lợi thế có sẵn là kinh nghiệm cùng sự vượt trội về trình độ quản lý lẫn kỹ thuật công nghệ thi công đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.. Trên cương vị tổng thầu thiết kế thi công toàn bộ dự án, những giải pháp thiết kế hợp lý – biện pháp thi công hoàn chỉnh, loại vật liệu và thiết bị tương ứng với mức độ cao cấp của tòa nhà – nguồn cung ứng – trình độ quản lý của DELTA Group đưa đến hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư nói riêng và cho xã hội nói chung.

DELTA Group tới đây sẽ trực tiếp tham gia đầu tư các dự án bất động sản. Với những thế mạnh có sẵn của một Tổng thầu chuyên nghiệp cùng với ngành nghề đa dạng theo hướng chuyên sâu, tương hỗ, DELTA Group hoàn toàn tự tin sẽ khẳng định thêm vị thế trong vai trò của một nhà đầu tư.

9/ Tổng Công ty 319

Tổng công ty 319 tiền thân là Sư đoàn 319/Quân khu 3, thành lập ngày 07/03/1979 theo Quyết định số 231/QĐ-QP của Bộ Quốc phòng. Nhiệm vụ được giao khi mới thành lập là lực lượng cơ động, huấn luyện quân dự nhiệm và chiến sỹ mới bổ sung cho các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và tăng cường cho các đơn vị trên địa bàn Quân khu 3. Thực hiện Nghị quyết số 27, ngày 26/06/1980 của Bộ Chính trị về Quân đội thực hiện nhiệm vụ xây dựng kinh tế, ngày 27/09/1980, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ra Quyết định số 579/QĐ-QP chuyển nhiệm vụ của Sư đoàn 319 từ lực lượng cơ động, huấn luyện quân sự sang nhiệm vụ xây dựng kinh tế, đổi tên thành Công ty xây dựng 319 với các chức năng thi công xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghiệp phục vụ Quốc phòng và dân dụng.

Tổng công ty 319 làm ăn ra sao sau 2 năm đại tá Phùng Quang Hải rời ghế Chủ  tịch HĐTV? | Kinh tế | Tạp chí mặt trận Online

Trải qua hơn 37 năm xây dựng, đổi mới và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Thủ trưởng Bộ Quốc phòng; sự tạo điều kiện, giúp đỡ của các cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng và các Bộ, ngành TW, các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội; phát huy truyền thống “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết thắng”. Tổng công ty 319 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; doanh thu, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước và Bộ Quốc phòng tạo việc làm và nâng cao thu nhập, ổn định đời sống cho trên 6.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Quân chủng PK-KQ và Tổng Công ty 319 (Bộ Quốc phòng) tổ chức Lễ khánh  thành, bàn giao và đưa vào sử dụng Dự án xây dựng Trường Trung cấp Kỹ thuật

Tích cực tham gia các Cuộc vận động, các phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Xóa đói, giảm nghèo”, “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”… do các cấp, các ngành, các địa phương phát động. Hàng năm quyên góp, trích quỹ phúc lợi ủng hộ các hoạt động và hỗ trợ cán bộ, công nhân viên trong đơn vị từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng. Những năm gần đây Tổng công ty đã tích cực vận động quyên góp và trích quỹ phúc lợi xây tặng  mỗi năm từ 5 – 10 căn “Nhà tình nghĩa”, “Nhà đồng đội” cho các đối tượng chính sách xã hội và cán bộ các đơn vị quân đội có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Với truyền thống đoàn kết, bề dày thành tích, kinh nghiệm, uy tín và thương hiệu của mình; cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo các Bộ, Ngành, địa phương và sự hợp tác có hiệu quả của các đối tác , quý khách hàng, Tổng công ty 319 – Bộ Quốc phòng sẽ giành nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, không ngừng “Vươn tới tầm cao”, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”!

10/ Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UNICONS

Unicons được thành lập vào năm 2006 và là công ty thành viên trực thuộc Coteccons Group-Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Unicons đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons-1602578435801 - binhchon.reatimes.vn

Hiện nay, Unicons và Coteccons đang là những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam tiên phong với mô hình Thiết kế và Thi công (Design and Build) mang lại cho khách hàng công trình chất lượng, hiện đại và đạt giá trị thương mại tối đa.

Unicons có kinh nghiệm thi công đa dạng qua hàng loạt các công trình quy mô lớn từ mảng nhà xưởng công nghiệp cao cấp với các Chủ Đầu tư uy tín vốn FDI như: Coca-Cola, PepsiCo, Tetra Pak, Accredo Asia, GE,… và mảng dự án cao tầng thương mại như Landmark 81, Vinhomes Central Park, D’Capitale, The Gold View, Masteri Thảo Điền, Sala Đại Quang Minh…;

1 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS

Với đội ngũ kỹ sư tài năng, lực lượng thi công hùng hậu và công nghệ tiên tiến, Unicons cam kết đáp ứng yêu cầu cao nhất về an toàn, tiến độ, chất lượng và giá trị dự án, mang lại cho các Chủ đầu tư một công trình hoàn hảo và xứng tầm thương hiệu.

11/ Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO)

Tổng công ty IDICO – CTCP (Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam) được thành lập năm 2000 với xuất phát là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Xây dựng. Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp, thủy điện, giao thông, nhà ở và đô thị, thi công xây lắp. Qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay, IDICO đã trở thành một tập đoàn vững mạnh hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với mã chứng khoán IDC. Vốn điều lệ quy mô 3.000 tỷ đồng; vốn hóa thị trường gần 8.000 tỷ đồng (tăng 114,3 lần so với thời điểm thành lập); tổng tài sản trên 14.000 tỷ đồng (tăng 20 lần); doanh thu hàng năm 5.000 tỷ đồng và lợi nhuận gần 600 tỷ đồng. IDICO hiện có 22 công ty con và công ty liên kết có mặt trên cả nước với hơn 5.000 nhân viên với quản lý cao, kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm.

12/ Công ty Cổ phần Xây dựng Central

Thành lập vào tháng 6/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Central được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, điều này được thể hiện qua việc Central liên tục trúng thầu các dự án lớn từ những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Central đã sở hữu trong tay hơn 1.000 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 10.000 công nhân đang làm việc tại hơn 50 dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 15.000 tỷ đồng.

13/ Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros

Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros hoạt động trên nhiều lĩnh vực và đa ngành nghề. Sau 07 năm thành lập và trưởng thành, bằng sự sáng tạo, năng động, tạo uy tín bằng chất lượng, tiến độ công trình, Công ty đã có những bước phát triển không ngừng lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng, mang lại niềm tin cho khách hàng và đối tác.

14/ Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam

Công ty CP Ecoba Việt Nam được thành lập vào ngày 04/02/2010, tiền thân là Công ty CP Lideco 3. Đến năm 2012, Ecoba Việt Nam đã khẳng định vị thế trên hai lĩnh vực kinh doanh chính. Năm 2015, Ecoba gia nhập thành công vào thị trường Bất động sản – thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất với hàng loạt dự án với các CĐT hàng đầu Việt Nam như Ecopark, Vimedimex, Vingroup,… khởi đầu giai đoạn mở rộng và phát triển mạnh mẽ với doanh thu tăng trưởng trên 40% ba năm liên tiếp. Năm 2020, Ecoba Việt Nam nhận vốn đầu tư từ tập đoàn Haseko Nhật Bản, giúp Ecoba Việt Nam nâng cao vị thế để sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển mới.

15/ Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG

Công ty CP Đầu tư Sài Gòn VRG được thành lập ngày 24/10/2007, là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Công ty CP Đầu tư Sài Gòn VRG chuyên phát triển và xây dựng các khu công nghiệp, khu dân cư và trung tâm thương mại, cung cấp các tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sản xuất và sinh hoạt hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm giúp các nhà đầu tư tối đa hóa năng lực sản xuất. Sau hơn 12 năm hoạt động, với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên, Công ty đã không ngừng phát triển, tăng trưởng ổn định và đạt kết quả bước đầu về quy mô đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển dịch vụ lẫn thu hút đầu tư. 

16/ Công ty Cổ phần Xây dựng An Phong

Năm 2006, An Phong đặt viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với 30 kỹ sư. Hơn mười năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, trung tâm thương mại cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng. Màu đỏ, xanh của thương hiệu An Phong luôn là sự đảm bảo cho chất lượng thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng. Đến hôm nay, An Phong tự hào được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, thông qua các công trình chất lượng bền vững.

17/ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng NEWTECONS

18/ Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

19/ Công ty Cổ phần Hưng Thịnh INCONS

20/ Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *