Tổng hợp những quán cà phê phổ biến dễ tìm nhất Tp.HCM

Đây là những quán cà phê phổ biến bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những quán cà phê quen thuộc này ở bất cứ nơi đâu.

Cộng Cafe

Cộng cà phê là một trong những chuỗi cửa hàng cà phê thành công nhất ờ Hà Nội. Được thành lập từ năm 2007 với ý tưởng độc đáo. Cộng cà phê đã tái hiện lại cuộc sống của người Hà Nội trong thời kì xã hội chủ nghĩa trước đây, một sự hoài niệm về những điều xưa cũ. Với khung cảnh đậm chất xưa.

Với mức giá dao động từ 30- 40 nghìn đồng. Không quá cao so với mặt bằng chung các quán cà phê. Bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuy cũ mà mới rất mới mẻ.

The Coffee House

Xuất hiện lần đầu vào tháng 8/2014 với cửa hàng đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, sau hơn 6 năm, chuỗi cà phê The Coffee House đã đạt được những thành công nhất định. Đặt được ghi dấu tên tuổi trên thị trường F&B. Không chỉ đơn thuần là một cửa hàng bán cà phê. The Coffee House đã trở thành nơi gặp gỡ bạn bè, một nơi làm việc lý tưởng. Một không gian thật “chill” cho những giờ phút thảnh thơi, trải nghiệm cuộc sống mỗi khi lũ bạn rủ rê “Cà phê nhé!”.

Đây được xem là “ngôi nhà cà phê” cho đại đa số người Việt được định hình cho tất cả mọi người. Không gian phù hợp với người trẻ với giá cả vô cùng phải chăng.

Highland coffee

Năm 2002, với niềm đam mê hạt cafe bất diệt, ông chủ người Mỹ gốc Việt – David Thái đã mở 2 cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Chính thức chuyển hướng từ kinh doanh cafe gói sang mô hình chuỗi cafe. Highlands Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cafe lâu đời của Việt Nam. Bằng việc sử dụng nguyên liệu sạch, thuần Việt. Kết hợp với công thức pha phin độc đáo, đậm đà đúng chất cafe Việt. Highlands Coffee nhanh chóng chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất.

Highlands Coffee gây ấn tượng mạnh bởi cách thiết kế không gian quán kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Đến với Highlands, khách hàng luôn có cảm giác gần gũi, đời thường nhưng rất tinh tế và sang trọng bởi không gian mở, tràn ngập ánh sáng.

2 thoughts on “Tổng hợp những quán cà phê phổ biến dễ tìm nhất Tp.HCM

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *