Tổng hợp những kiểu tóc che sạch khuyết điểm gương mặt

Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp thực sự có thể giúp chỉnh sửa khuôn mặt của bạn rất nhiều. Không chỉ có những nhược điểm phổ biến như mặt dài, mặt tròn, mặt vuông được khắc phục nhờ F5 mái tóc. Các điểm kém xinh nhỏ lẻ khác trên mặt cũng có thể mất sạch nếu bạn chăm chút tóc tai. Dưới đây là những kiểu tóc giúp bạn cải thiện khuyết điểm mà nhà tạo mẫu đề xuất.

Gò má cao “nổi bật”: Chọn tóc xoăn, để mái bồng bềnh dài qua gò má

Khuôn mặt với gò má chiếm spotlight thường sẽ góc cạnh, sắc sảo hơn bình thường. Các đường nét cũng không được nhẹ nhàng, mềm mại. Tuy nhiên, vẫn có cách cứu vãn nếu bạn điều chỉnh mái và uốn xoăn bồng bềnh. Những lọn xoăn sẽ làm gương mặt trở nên thanh thoát. Đồng thời làm suy yếu cảm giác góc cạnh luôn. Ngoài ra, mái uốn phồng dài qua gò má cũng giúp góc mặt chuẩn hơn nữa.

Bạn mà chưa biết đến 6 kiểu tóc che sạch khuyết điểm gương mặt này thì chẳng trách tại sao visual chưa okela! - Ảnh 1.
Cằm nhọn, hẹp, ngắn: Tóc xoăn uốn từ xương gò má, tóc có độ dài vừa phải

Không riêng gì gò má cao mà chị em có cằm nhọn, cằm ngắn cũng “đau đầu” không kém. Tip diện tóc xinh dành cho bạn là mạnh dạn uốn thôi và nhớ là uốn nhẹ nhàng bắt đầu từ xương gò má nhé. Vì như thế sẽ giúp tạo hiệu ứng cằm rộng hơn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là độ dài không được quá ngực. Bởi quá dài hoặc uốn quá xoăn sẽ có “tác dụng phụ”, khiến khuyết điểm lại nổi bật hơn đó!

Bạn mà chưa biết đến 6 kiểu tóc che sạch khuyết điểm gương mặt này thì chẳng trách tại sao visual chưa okela! - Ảnh 2.
Miệng nhô: Tóc xoăn lọn nhỏ

Theo các chuyên gia, phần miệng nhô ra sẽ được khắc phục bằng cách điều chỉnh phần tóc ở hai bên và bạn có thể “quẩy” ngay kiểu xoăn bồng bềnh. Như thế có thể hạn chế độ nhô của miệng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến việc luôn giữ chân tóc bồng bềnh để tỷ lệ khuôn mặt được chuẩn hơn.

Bạn mà chưa biết đến 6 kiểu tóc che sạch khuyết điểm gương mặt này thì chẳng trách tại sao visual chưa okela! - Ảnh 3.
Góc cằm nhô ra: Tóc dài, cắt layer

Với những người có góc cằm nhô ra thì lý tưởng nhất chính là việc cắt layer nhẹ nhàng. Kiểu này sẽ giúp chỉnh sửa phần quai hàm đáng kể. Về phần mái, bạn nên chọn mái dài rẽ ngôi để trông ưa nhìn. Gương mặt thanh tú, từ đó tôn lên phần xương hàm và cũng làm nổi bật các đường nét còn lại trên mặt luôn.

Bạn mà chưa biết đến 6 kiểu tóc che sạch khuyết điểm gương mặt này thì chẳng trách tại sao visual chưa okela! - Ảnh 4.
Trán dô: Tóc mái thưa, mái bồng

Nếu có vầng trán cao thì bạn không phải lo nhé vì chỉ cần để mái là che giấu nhược điểm dễ dàng ngay. Mái ngố thưa hoặc mái rẽ ngôi bồng bềnh. Sẽ là gợi ý xịn xò để cải thiện đường nét, giúp tổng thể mặt hài hoà hơn.

Bạn mà chưa biết đến 6 kiểu tóc che sạch khuyết điểm gương mặt này thì chẳng trách tại sao visual chưa okela! - Ảnh 5.
Phần trung đình dài: Tóc xoăn nhẹ, tóc mái thưa hoặc mái bồng rẽ ngôi

Thường thì, nếu khuôn mặt có phần trung đình. Tức khoảng cách từ lông mày đến mũi hơi dài thì gương mặt sẽ trông già dặn hơn. Nhưng đừng lo quá vì bạn có thể cải thiện nhờ kiểu tóc, chưa cần đụng đến “dao kéo” gì cả. Trong trường hợp này, chuyên gia gợi ý bạn uốn tóc xoăn nhẹ để trông trẻ trung hơn thay vì uốn xoăn lọn to hoặc để thẳng đuột nhé. Đi cùng kiểu này là mái thưa hack tuổi hoặc mái rẽ ngôi nhằm che khéo phần trán.

Bạn mà chưa biết đến 6 kiểu tóc che sạch khuyết điểm gương mặt này thì chẳng trách tại sao visual chưa okela! - Ảnh 6.

Nguồn: Beauty321

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *