Tôi sẽ chào đón Sergio Aguero đến Manchester United

Cựu tiền đạo của Manchester United, Dimitar Berbatov nói rằng Quỷ đỏ nên săn đón tiền đạo Sergio Aguero của Manchester City.

Cuối cùng tương lai của tiền đạo Sergio Aguero cũng được định đoạt. Ngôi sao sinh năm 1988 vừa lên tiếng xác nhận rời sân Etihad sau 10 năm gắn bó. Man xanh sau đó cũng khẳng định sẽ tri ân cầu thủ người Argentina bằng cách tạc tượng anh bên ngoài sân Etihad.

Hiện tại, tương lai El Kun đang được quan tâm rất nhiều. Hàng loạt những đội bóng lớn muốn có chữ ký của cầu thủ 32 tuổi.

Tiền đạo người Argentina sẽ chuyển nhượng theo dạng tự do vào cuối mùa giải khi hợp đồng của anh ấy kết thúc với The Citizens.

Carlos Tevez và Owen Hargreaves là những cầu thủ gần đây nhất chuyển từ Man United sang Man City, nhưng Berbatov đã chia sẻ: cảm thấy Aguero nên chuyển sang Old Trafford.

Tôi muốn chào đón anh ấy tại Old Trafford, Berbatov nói, theo Mirror.

Có rất nhiều suy đoán về nơi anh ấy sẽ đi vào cuối mùa giải, tôi hoàn toàn muốn đưa anh ấy về Manchester United.

Bất chấp mối liên hệ của anh ấy với Man City và mọi thứ anh ấy đã làm ở đó, anh ấy là một cầu thủ mà bạn không thể ghét.

Thật đau đớn cho Man City nhưng nếu họ để anh ấy ra đi thì họ đang quyết định rằng anh ấy đã qua thời đỉnh cao và họ sẽ có người thay thế anh ấy.

Anh ấy vẫn chỉ mới 32 tuổi, tôi rời United ở tuổi 31 và Rooney rời đi ở tuổi 31 nhưng bây giờ đã khác và một cầu thủ như Aguero vẫn có thể gây ra rất nhiều bất ngờ cho một câu lạc bộ như United.

Anh ấy biết cách tiết kiệm sức lực, biết cách tấn công và khi nào cần chờ thời điểm thích hợp, hãy nhìn vào phong độ của Cavani và Ibrahimovic, họ vẫn đang tạo ra ảnh hưởng lớn.

Tôi nghĩ Aguero sẽ là một sự bổ sung tốt cho United nhưng tôi không thể thấy điều đó xảy ra vì lòng trung thành của anh ấy với Man City. Anh ấy vẫn có khả năng ghi bàn và gây sát thương, nhưng có thể có những tiền đạo trẻ khác đáng theo đuổi hơn anh ấy.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *