Tôi muốn gắn bó với nơi này trong tương lai

Mới đây tại Đà nẵng đã xảy vụ việc nhảy cầu tự tử. Nhưng đã được cứu vớt bởi một người ngoại quốc. Sau thời gian tìm kiếm tung tích và thuyết phục người hùng ngoại quốc “lộ diện” đó là anh Morad K. một chàng trai có quốc tịch Israel.

Ảnh minh họa

Anh cho biết lúc đang trên đường đi gặp khách hàng thì bất ngờ thấy chiếc ô tô chạy cùng chiều phía trước dừng lại và người tài xế chạy ra khỏi xe, la hét… “Ngay lúc đó tôi hiểu là có ai đó đã rơi xuống sông.”Theo lời anh K. chia sẻ.

Vào thời điểm đó K. không nghĩ được gì nhiều, điều duy nhất anh lo rằng cái chết đang đến rất gần với nạn nhân, K. đã không suy nghĩ mà lao thẳng xuống cứu người.

K. cho biết anh sinh ra tại một thị trấn nhỏ kế bên thành phố Nazareth, Israel. Anh đã rong ruổi khắp nơi, tuy nhiên đến TP.Đà Nẵng, trước vẻ đẹp cùng sự thân thiện, lạc quan của người dân nơi đây khiến K. quyết định dừng chân, đến nay đã được 2 năm.

“Tôi muốn làm người ẩn danh, việc tôi đã làm sẽ tốt cho người khác như vậy tôi đã tự hào rồi. Đà Nẵng là nơi tôi rất yêu thích, tôi sẽ gắn bó với nơi này trong tương lai”, K. nói. Anh không muốn ồn ào mà chỉ muốn yên bình để tận hưởng cuộc sống đầy tốt đẹp ở Việt Nam.

Đúng là một người hùng thầm lặng và đất nước của chúng tôi luôn chào đón anh.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *