Toàn cảnh “phốt” gây náo loạn làng giải trí của Trịnh Sảng

Dạo gần đây không khó để nhận thấy những thông tin về “scandal” lớn nhất sự nghiệp của Trịnh Sảng. Chưa rõ ai đúng ai sai, như một “drama” dài tập và chưa có hồi kết, chúng ta hãy cùng nhìn lại những sự kiện diễn ra trước khi hạ màn.

Dù bắt được hoa cưới nhưng những người đẹp Hoa ngữ này lận đận tình duyên,  vẫn chưa chịu cưới chồng | Phụ Nữ Sức Khỏe

Tháng 8/2018, Trịnh Sảng công khai mối quan hệ với bạn trai Trương Hằng là người ngoài ngành. Cả hai từng hợp tác thành lập công ty, tham gia show hẹn hò, công khai hẹn hò ở nhiều nơi đến tháng 12/2019, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi, bên cạnh đó còn đang vướng vào tranh chấp tài sản.

Trịnh Sảng và Trương Hằng bị xử lý thế nào vụ nhờ mang thai hộ
Trịnh Sảng và Trương Hằng

Mới đây, ngày 18/1, Trương Hằng – một nhà sản xuất chương trình khá kín tiếng đã tố bạn gái cũ (cũng có thể được gọi là vợ chưa cưới) có nhiều hành động đáng chê trách: Chối bỏ quyền làm mẹ, kiên quyết phá thai dù đã được 7 tháng. Từ đây, bức màn của mọi chuyện bắt đầu được kéo xuống – phơi bày cho người hâm mộ cũng như khán giả “bộ mặt thật” của nữ diễn viên từng khiến vạn người mê bởi tính cách cũng như cách sống ngưỡng mộ. 

Theo đoạn ghi âm và nhiều nhân chứng, Trịnh Sảng và Trương Hằng từng đã kết hôn bí mật trong quá khứ và hai bên muốn có con với nhau. Tại thời điểm đó, cả hai quyết định sang Mỹ và sử dụng biện pháp mang thai hộ (đang bị cấm tại Trung Quốc). Tuy nhiên sau khi thai nhi đã được bảy tháng tuổi, mối quan hệ giữa hai người bỗng rạn nứt và ly hôn .Sau đó, cuộc hội thoại giữa gia đình Trịnh Sảng và Trương Hằng xung quanh chuyện nuôi dưỡng hai đứa nhỏ. Trong khi Trịnh Sảng cùng bố mẹ thì liên tục đưa ra giải pháp rằng bỏ hoắc cho hai đứa nhỏ đi làm con nuôi, thì gia đình Trương Hằng lại kịch liệt phản đối. Bố mẹ Trương Hằng cho rằng, ở Mỹ đây hành động phạm pháp. 

Bằng chứng khiến Trịnh Sảng bị quay lưng

Sau đó, bạn của Trương Hằng đã cung cấp với truyền thông hai văn kiện là giấy khai sinh của hai đứa trẻ này tại Mỹ. Trong bức hình chụp đăng tải một phần văn kiện cho thấy một bé gái được sinh ở bang Nevada vào ngày 4/1/2020, bố là Trương Hằng (Zhang Heng), mẹ là Trịnh Sảng (Zheng Shuang). Trong văn kiện còn lại là giấy khai sinh một bé trai sinh ngày 19/12/2019 tại Colorado. Tên người mẹ vẫn là Trịnh Sảng và bố vẫn là Trương Hằng.  Đáng lưu ý là ở phần thông tin của mẹ hoàn toàn không có chữ kỹ Trịnh Sảng. Một số cư dân mạng còn phân tích rằng, điều này đồng nghĩa với việc có khả năng hai đứa nhỏ sẽ trở thành trẻ mồ côi, không được trở về Trung Quốc nếu như Trịnh Sảng nhất quyết từ chối ký vào giấy khai sinh. 

Có thể bỏ qua những hành động điên rồ của Trịnh Sảng nhưng không thể tha thứ việc cô ấy bỏ rơi con cái Ảnh 1

Nổ phát pháo đầu tiên chính là nhà mốt Prada. Vừa trở thành đại diện Prada không lâu thì nay Trịnh Sảng đã bị chấm dứt hợp đồng. Sau đó, thương hiệu đồng hồ Lola Rose xác nhận đã gửi thư thông báo hủy hợp đồng với Trịnh Sảng, chấm dứt mối quan hệ hợp tác. Thương hiệu mỹ phẩm Chioture cũng nhanh chóng xác nhận đã kết thúc hợp tác với Trịnh Sảng.

Trước làn sóng tẩy chay Trịnh Sảng, thương hiệu dầu gội AUSSIE cũng nhanh chóng xác nhận hợp đồng giữa hãng và Trịnh Sảng đã kết thúc từ tháng 11/2020. Hãng cũng đã xóa bài đăng có hình ảnh của nữ diễn viên. Trên Weibo của tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Trung Quốc, bài đăng về Trịnh Sảng cũng đã bị ẩn.

Hàng loạt các tác phẩm có mặt cô đều bị gỡ bỏ và cuốn chiếu vô thời hạn khiến bạn diễn chung cũng bị ảnh hưởng. Vào trưa ngày 20/1, trang Weibo của lễ trao giải Hoa Đỉnh đã tuyên bố sẽ thu hồi các danh hiệu mà giải này từng trao cho nữ diễn viên trong thời gian qua đồng thời cũng có một vài chia sẻ “Nhân cách của một ngôi sao không thể ngụy tạo, mà được định hình bởi nhiều năm rèn luyện đạo đức. Là người của công chúng, Trịnh Sảng nên trau dồi, tu dưỡng tình cảm và đạo đức cao quý. Đây là điều cơ bản để trở thành người của công chúng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.