Cuộc sống của NS.Công Lý sau khi kết hôn với người đẹp kém 15 tuổi

Hôn nhân của NS Công Lý và người đẹp kém 15 tuổi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

NS Công Lý là một trong những danh hài số một Việt Nam và cũng có tình sử đào hoa khiến nhiều người tò mò. Đầu năm 2021, Công Lý đã bất ngờ công bố chính thức nên duyên cùng người đẹp Ngọc Hà – từng nằm trong top 10 “Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008” với đám cưới đẹp như mơ.

Do chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng Công Lý và Ngọc Hà vẫn rất hợp rơ. Cả hai không chỉ ăn ý trong cuộc sống mà còn hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc. Người đẹp Ngọc Hà cũng đã có những chia sẻ khá thực tế và chân thành: “Chuyện tương lai không ai biết mai sau thế nào. Tôi không có thói quen tô hồng tương lai, bôi đen quá khứ. Vì tôi đang sống với phút giây hiện tại và sẽ hết lòng với những điều trân quý. Không biết tương lai ra sao nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”.

Tuy nhiên, sau hôn nhân, NS Công Lý lại có cuộc sống “lên trầm xuống bổng” siêu đáng yêu. Khi thì được vợ yêu chiều nhất mực, lúc lại bị hờn dỗi, đòi hủy kết bạn ngay và luôn!

Tình cảnh của NS.Công Lý sau khi kết hôn với người đẹp kém 15 tuổi - 1
Tình cảnh của NS.Công Lý sau khi kết hôn với người đẹp kém 15 tuổi - 2
Tình cảnh của NS.Công Lý sau khi kết hôn với người đẹp kém 15 tuổi - 3
Đám cưới đầu năm 2021 của nghệ sĩ Công Lý và người đẹp Ngọc Hà

NS Công Lý được vợ chuyển nóng 20 triệu đồng tiền ṫiêu ѵặt

Hai người cũng vì đối phương mà không ngừng thay đổi bản thân ngày càng tốt đẹp. Ngọc Hà vốn là người con gái không quá giỏi bếp núc. Nhưng hiện tại đã hoàn toàn thay đổi trở thành một người phụ nữ của gia đình. Có lần, cô còn vô cùng tâm lý khi chuyển khoản cho ông xã 20 triệu đồng tiền ṫiêu ѵặt: “Hôm qua anh trai cứ lẩm bẩm nói là chẳng bao giờ thấy em chuyển khoản cho anh. Xong nói tài khoản anh hết sạch tiền rồi. Thương quá nên đành phải chuyển khoản cho chút vậy. Thương hết cả tấm lòng đấy”.

Tình cảnh của NS.Công Lý sau khi kết hôn với người đẹp kém 15 tuổi - 4
Ngọc Hà công khai chuyển khoản cho chồng tiền ṫiêu vặt

Nhưng có lúc NS Công Lý lại bị đòi hủy kết bạn thế này đây…

Đôi vợ chồng cũng khiến dân mạng xôn xao vì độ đáng yêu. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh, bình luận hết sức đời thường mà thú vị.

Gần đây nhất là khi Công Lý chia sẻ hình ảnh đĩa salad kèm dòng trạng thái: “Ăn uống thế này bảo sao”. Ngọc Hà liền vào bình luận: “Đăng thế mọi người tưởng tôi ngược đãi anh đấy”. Sau đó còn dọa hủy kết bạn trên mạng xã hội.

Đoạn đối thoại đáng yêu của cặp vợ chồng son.

Có thể thấy sau khi cưới nhau, mọi động thái của cặp đôi đều thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *