Tìm kiếm du khách Nga mất tích khi đi chơi thác

Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông đang tìm kiếm tung tích người đàn ông mang quốc tịch Nga; người này mất tích trong lúc đi chơi thác.

Sáng 26/4, một lãnh đạo xã Đắk Sôr (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết; cơ quan chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích người đàn ông quốc tịch Nga (36 tuổi) mất tích khi đi chơi thác.

Tìm kiếm du khách Nga mất tích khi đi chơi thác
Thác Đray Sáp nơi người đàn ông Nga mất tích

Theo vị này, ngày 24/4 người đàn ông gốc Nigeria nhưng nhập quốc tịch Nga đi cùng một người phụ nữ từ TP.HCM lên khu vực thác Đray Sáp (xã Đắk Sôr) để chơi.

Theo trình báo của người phụ nữ, tại đây cả 2 người đi quay flycam phong cảnh nhưng không tắm. Đến khoảng 15 giờ 15 phút cùng ngày; trong khi người đàn ông Nga đi quay flycam thì người phụ nữ ngồi chờ. Khoảng 10 phút sau, người phụ nữ đi tìm nhưng không thấy nên trình báo cơ quan chức năng.

“Sau khi tiếp nhận tin báo mất tích, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Đắk Nông đã tổ chức tìm kiếm dưới thác. Đồng thời, cơ quan công an cũng tổ chức rà soát, truy tìm tung tích. Tuy nhiên, sau gần 2 ngày, đến sáng nay vẫn chưa có kết quả” – vị lãnh đạo cho biết thêm.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *