TÌM ĐƯỢC F1 của BỆNH NHÂN 1440 NHẬP KHẨU TRÁI PHÉP vào Việt Nam

Rạng sáng nay 29/12, thông tin từ UBND quận 9 (TP. HCM) cho biết ngay sau khi có thông tin một người tên Kha nhập cảnh trái phép cùng BN 1440, xuống xe tại khu vực nghĩa trang Phúc An Viên (đường Nguyễn Xiển, quận 9), UBND cùng Công an quận 9, Công an phường Long Bình đã tích cực truy tìm và xác minh danh tính với Kha để tìm hiểu những tuyến đường đã đi, những nơi đã đến và những người đã tiếp xúc để có biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh.

Cơ quan chức năng đã tìm thấy người đàn ông tên Kha tại xưởng gỗ thuộc phường Long Bình. Hiện người này đã được đưa đi cách ly tại khu cách ly của quận 9. Bên cạnh đó có hơn 20 người tiếp xúc gần cũng được đưa đi cách ly.

Chiều 28-12, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết liên quan đến BN 1440 nhập cảnh trái phép, có 4 người về TP.HCM. Trong đó, có một ca nhiễm COVID-19 mới là anh H (23 tuổi, ngụ chung cư Sư Vạn Hạnh, quận 5 là BN 1451) 2 trường hợp âm tính, trường hợp còn lại vẫn đang truy tìm.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *