Tiểu thư của làng youtuber Việt – Jenny Huỳnh chính thức chạm mốc 1 triệu sub trên Youtube

Kênh youtube của cô gái vàng Jenny Huỳnh sinh năm 2005 chính thức cán mốc 1,5 triệu subcribers. Điều này càng khẳng định vị trí “tiểu thư của làng youtube Việt”.

Mới đây cô bạn youtuber sinh năm 2005 tên thật là Huỳnh Việt Hoàng Vy vừa khoe kênh riêng chạm mốc 1 triệu lượt sub và 122 triệu lượt xem. Mới chỉ thành lập được khoảng hơn 1 năm nhưng đây được coi là thành tích ấn tượng cho một kênh mới thành lập không lâu.

Kênh youtube của Jenny Huỳnh

Kênh của Jenny Huỳnh được mở vào 25/07/2019 khi cô chỉ mới 14 tuổi. Ở độ tuổi này hầu hết các bạn đồng lứa tuổi với cô vẫn chỉ biết đến trường hay thậm chí vô tư lo nghĩ thì cô đã tập tành quay clip chia sẻ các tips hữu ích trong cuộc sống

Nội dung clip của cô không quá độc đáo hay cầu kỳ mà chỉ xoay quanh chủ đề cuộc sống thường ngày của 1 nữ sinh cấp 2…Tuy không có gì đặc sắc nhưng các clip cô quay khá gần gũi và chân thật khiến nhiều người nhớ về tuổi thơ của bản thân.

Thế nhưng những chia sẻ cũng như nội dung video lại mang tới một hiệu ứng vô cùng tích cực khi mà rất nhiều video của cô đều nhanh chóng cán mốc triệu view, trong đó cao nhất là “16 tiếng trên máy bay” – thu hút hơn 8,6 triệu views.

Ngoài ra sức hút khiến cho nhiều người đăng kí kênh của cô đến từ người anh trai. Sự xuất hiện với vai trò cameo, nhưng với vẻ ngoài điển trai cùng sự cưng chiều đối với em gái như công chúa, không ngại vất vả đưa cô đi khắp nơi để quay clip đã thu hút không ít sự quan tâm và chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Khi kênh Youtube của mình sắp đạt 1 triệu sub, Jenny đã bày tỏ sự chờ đợi xen lẫn hồi hộp của mình trên story Instagam. Khi em gái chính thức đạt được dấu mốc đáng nhớ trong hànɦ trình làm youtube của mình, anh trai cũng chia sẻ lời chúc mừng.

Một cô gái đầy tài năng của thế hệ gen Z

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *