Tiêu chí ‘Shark’ Việt chọn dâu, nghe đơn giản mà khó không tưởng

Tiêu chí Shark Việt chọn dâu, nghe đơn giản mà khó không tưởng-1

Mới đây, “Shark” Việt gây chú ý khi đưa tiêu chí tuyển chọn con dâu. Sở dĩ doanh nhân họ Nguyễn lại ngẫu hứng đề cập đến vấn đề này bởi ông nhận được rất nhiều câu hỏi đại loại là: “Shark có thể gả con trai cho cháu được không ạ?”.

Không phụ lòng mong mỏi của những người muốn “ứng tuyển” làm con dâu mình, “Shark” Việt đã có câu trả lời giải đáp cho thắc mắc bấy lâu của cộng đồng mạng.

Tiêu chí Shark Việt chọn dâu, nghe đơn giản mà khó không tưởng-1
Dân tình thắc mắc tiêu chí để được làm con dâu “Shark” Việt.

Theo CEO sinh năm 1963, muốn làm con dâu “Shark” chỉ cần là phụ nữ 3 đảm đang. “Tiêu chuẩn làm con dâu Shark vô cùng đơn giản, chả có gì phức tạp, chỉ cần là phụ nữ 3 đảm đang”, vị doanh nhân cho hay.

Tiếp đến, trả lời cho câu hỏi: “Muốn làm con dâu Shark thì phải làm như thế nào ạ?”, ông khiến dân tình ngả ngửa với câu trả lời: “Muốn làm con dâu Shark thì phải cưa đổ con trai Shark”.

Tiêu chí Shark Việt chọn dâu, nghe đơn giản mà khó không tưởng-2
Đầu tiên phải là phụ nữ 3 đảm đang.

Câu trả lời của “Shark” Việt đúng là chẳng thấy phi lý chỗ nào. Nhưng cũng chính bởi sự hợp lý quá ấy mới là trăm ngàn cái khó với những nàng dâu tương lai của “Shark”.

Cuối clip, chính “Shark” Việt cũng phải công nhận mọi thứ là “Khó lắm”, “Khó cực kỳ” làm dân mạng chỉ biết nghe để vậy. Đúng là nghe tưởng đơn giản mà khó không tưởng!

Tiêu chí Shark Việt chọn dâu, nghe đơn giản mà khó không tưởng-3
Quan trọng vẫn là phải cưa đổ con trai “Shark”.

“Shark Việt” tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Việt, sinh năm 1963, là một trong các vị “Shark” của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank. Hiện tại, “Shark” Việt đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn lớn, cùng nhiều chức danh khác.

Nếu như những giám khảo khác của Shark Tank Việt Nam kín kẽ chuyện đời tư nhưng vẫn chia sẻ hoặc tiết lộ một số thông tin về gia đình, vợ con chẳng hạn.

Tuy nhiên, với “Shark” Việt thì gần như hoàn toàn không có thông tin nào về gia đình ông. Hiếm hoi, truyền thông biết được rằng vợ ông từng là một giảng viên đại học.

Tiêu chí Shark Việt chọn dâu, nghe đơn giản mà khó không tưởng-4
“Shark” Việt có đời tư kín kẽ.

Ngoài ra, con cái hay hình ảnh, những khoảnh khắc gia đình của ông đều được giữ kín. Hiếm hoi có dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, “Shark” Việt đăng ảnh gói bánh chưng bên hai người cháu.

Từ đó dân mạng cho rằng, “Shark” Việt đã lên chức ông. Có thể vị doanh nhân U60 vẫn còn con trai cần tìm vợ nên “Shark” mới mạnh dạn đưa ra tiêu chí tuyển chọn dâu.

Tiêu chí Shark Việt chọn dâu, nghe đơn giản mà khó không tưởng-5Yolo

Shark Việt ngồi gói bánh chưng, lộ phòng thờ ngày Tết khủng

Bin
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *