Tiết kiệm hơn với những đồ cho bé sơ sinh không cần thiết

Với những người lần đầu làm mẹ, họ luôn háo hức, lo lắng, bỡ ngỡ và hồi hộp. Họ muốn sắm những đều muốn sắm cho thiên thần nhỏ của mình những đồ dùng tốt nhất. Nhưng sắm nhiều cũng hóa dư thừa, các bà mẹ thường chi cả đống tiền để mua những thứ mà đôi khi không cần thiết. Hãy trở thành một bà mẹ thông thái sau khi xem những gợi ý này nhé!

1. Giườпɢ cũi

Có nên mua hay không một chiếc cũi cho bé.

Bạn có thể tiết kiệm 1 khoản kha khá khi không mua chiếc cũi, tùy vào diện tích căn phòng mà có nên mua hay không. Ngoài ra nó có thực sự cần thiết không và số lần sử dụng có nhiều không? Bạn thử tưởng tượng khi đặt con trong cũi nửa đêm con khóc quấy bạn phải thức dậy để dỗ dành thay vì để bé bên cạnh để tiện dễ bề trông nom. Cho nên bạn hãy cân nhắc có nên mua cũi .

2. Giày cho bé

Những dôi giày đầy màu sắc và đáng yêu

Những đôi giày cho trẻ sơ sinh thường rất đáng yêu và xinh xắn khiến cho các bà mẹ nhìn là muốn mua. Tuy nhiên đô dành cho trẻ sơ sinh thường là rất đắt, ít khi giảm giá mà trẻ thì không cần thường xuyên sử dụng vì bé chưa biết đi nên việc mua giày cho bé thật sự là không cần thiết.

3. Bình sữɑ

Nhiều bà mẹ thường mua những bình sữa mắc tiền vì tiện nghi. Nhưng giai đoạn bé còn là trẻ sơ sinh thì chủ yếu là sữa mẹ nên việc mua bình sữa là không cần thiết. Nhiều người có suy nghĩ con họ sẽ thích thú với những chiếc bình như vậy và sẽ uống được nhiều hơn nhưng thực tế thì ngược lại. Vậy nên để tiết kiệm sử dụng bình cho bé ở giai đoạn cai sữa.

4. Yếm trẻ con hàng hiệu

Yếm cho trẻ sơ sinh có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau bạn hoàn toàn có thể chọn được chiếc yếm đẹp với mức giá phù hợp. Việc mua yếm cũng không cần thiết vì bé thường có biểu hiện phản kháng khi phải đeo những thứ làm chúng cảm thấy vướng víu khó chịu. Cho nên việc mua yếm là không cần thiết cho lắm.

5. Ghế mềm sơ sinh

Điều này khá là dư thừa khi chiếc ghế không giúp gì được nhiều và bé thường lớn rất nhanh nên chúng ta không cần thiết phải mua chiếc ghế này tránh lãng phí tiền.

6. Núm vú giả

Không nên sắm ngay từ đầu chiếc núm vú giả vì giai đoạn đầu bé thường dùng sữa mẹ khi bước vào giai đoạn cai sữa thì bạn sắm cũng không muộn và đồ đắt tiền cũng chưa chắc hiệu quả hơn đồ ít tiền

7. Máy hâm nóng sữa

Thay vì bỏ một đống tiền ra mua chiếc máy đắt tiền thì bạn có thể dùng các mẹo nhỏ giúp làm ấm đồ cho trẻ như: để bình sữa vào cốc nước nóng, nắm khăn trong lòng bàn tay cho đến khi khăn ấm lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.