
Giám đốc điều hành của Inter Milan, Giuseppe Marotta đã xác nhận rằng tiền vệ bị ruồng bỏ Christian Eriksen đã được câu lạc bộ đưa vào danh sách chuyển nhượng.
Sau một câu chuyện chuyển nhượng kéo dài vào tháng Giêng năm nay, Eriksen gia nhập Inter với giá 20 triệu euro sau khi từ chối ký hợp đồng mới với Tottenham Hotspur.
Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch đối với tuyển thủ Đan Mạch ở Ý, nơi anh đã không thắng được HLV Antonio Conte và chỉ ra sân 12 trận kể từ khi gia nhập Nerazzurri.
Eriksen một lần nữa bị bỏ qua trong cuộc đụng độ Serie A của Inter với Hellas Verona vào thứ Tư và bây giờ có vẻ như anh ấy đã chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ, với Giám đốc điều hành Marotta xác nhận rằng cầu thủ 28 tuổi đã được tung vào sân.
“Tôi có thể xác nhận rằng Christian Eriksen nằm trong danh sách chuyển nhượng,” anh nói với Sky Sport Italy h / t The World Game.
“Anh ấy sẽ ra đi vào tháng Giêng. Anh ấy không phù hợp với kế hoạch của chúng tôi và anh ấy gặp khó khăn ở đây tại Inter. Tôi nghĩ Christian ra đi để tìm thêm cô hội ra sân cho mình.