Tiền đạo cũ của Real Madrid được mua bằng Bitcoin

Cựu tiền đạo Real Madrid B, David Barral đã trở thành cầu thủ đầu tiên được mua bằng tiền điện tử sau khi được ký hợp đồng với DUX Internacional de Madrid của đội Segunda B.

Tuần trước, đội bóng hạng ba Tây Ban Nha đã trở thành câu lạc bộ bóng đá đầu tiên tài trợ cho một vụ chuyển nhượng hoàn toàn thông qua việc sử dụng Bitcoin sau khi xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu Barral.

“David Barral cầu thủ mới của DUX Internacional de Madrid, chào mừng đến với câu lạc bộ vô hạn!” câu lạc bộ đã chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội của mình. “Anh ấy trở thành người ký hợp đồng đầu tiên trong lịch sử bằng tiền điện tử. Cảm ơn Criptan, nhà tài trợ mới của chúng tôi, đã làm cho điều đó trở nên khả thi”

Internacional chưa tiết lộ tổng giá trị của thỏa thuận nhưng động thái của Barral bắt nguồn từ sự hợp tác mới giữa câu lạc bộ và nhà tài trợ Criptan, một nền tảng địa phương để mua và bán tiền điện tử, theo CryptoAdventure.

Cầu thủ 37 tuổi này bắt đầu sự nghiệp của mình với Los Blancos, nơi anh đã có hơn 50 lần ra sân cho đội dự bị của câu lạc bộ, trước khi được tận hưởng những kỳ tích với những cái tên như Sporting Gijon, Levante và gần đây nhất là Racing Santander.

“Tôi rất vui khi tham gia dự án này, với mong muốn, tham vọng và trách nhiệm tiếp tục cạnh tranh và đạt được những thử thách quan trọng trong sự nghiệp thể thao của mình,” Barral nói sau khi hoàn thành việc di chuyển.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *