Thương hiệu Mikenco gợi ý ba cách phối đồ street style

Tín đồ thời trang có thể tạo điểm nhấn trên phố nếu nắm vững sự hài hòa giữa các màu sắc.

Theo đại diện Mikenco – thương hiệu street style thu hút nhiều người trẻ. Ngoài kiểu dáng, màu sắc là “chìa khóa” giúp tín đồ thời trang mặc tạo dấu ấn trên phố. Hãng gợi ý các bí quyết phối đồ giúp các các chàng trai, cô gái tự tin khẳng định phong cách cá nhân.

Ưu tiên màu sắc trung tính

Để tạo điểm nhấn khi dạo phố, cà phê cùng bạn bè hay du lịch. Tín đồ có thể “làm bạn” với loạt gam trung tính như: ghi, be, nâu, kem. Điểm cộng của sắc màu này là tính ứng dụng cao, dễ kết hợp với bất cứ item cá tính hay nổi bật.

Đại diện thương hiệu Mikenco cho biết street style thường chú trọng những điểm nhấn độc đáo. Do đó, gam trung tính là trợ thủ đắc lực, an toàn. Nhưng lại hiệu quả trong việc giúp tổng thể trở nên hài hòa, thống nhất.

Thương hiệu Mikenco gợi ý ba cách phối đồ street style
Tín đồ hướng đến vẻ sành điệu kh kết hợp áo màu be cùng quần có chất liệu in chìm.
Sự tương phản màu sắc

Phong cách thời trang đường phố sẽ không trọn vẹn nếu thiếu sự tương phản giữa các cặp màu. Theo đại diện Mikenco, trang phục có màu sắc đối lập giúp người mặc cá tính, phá cách. Tuy nhiên cần phối hợp tinh tế để không gây chói mắt và phản tác dụng.

Người trẻ có thể thử sức với item có họa tiết nổi bật, tạo những mảng màu riêng biệt trong tổng thể. Và đặc biệt là tạo điểm nhấn giữa đám đông.

Thương hiệu Mikenco gợi ý ba cách phối đồ street style
Nguyên tắc phối màu tương phản trong thời trang street style mang lại hiệu ứng thị giác.
Bộ đôi đen trắng

Gam đen và trắng là sự kết hợp an toàn nhưng không lỗi thời. Được nhiều tín đồ thời trang đường phố ưa chuộng.

Theo đại diện thương hiệu Mikenco, sắc màu này được xem như “cặp bài trùng”, thống trị các cung đường và sàn diễn giúp người diện thể hiện sự khỏe khoắn, “ngầu” mà vẫn không mất quá nhiều thời gian phối đồ hay chọn phụ kiện.

Thương hiệu Mikenco gợi ý ba cách phối đồ street style
Thời trang ton-sur-ton trắng đen đến của Mikenco thu hút nhiều người trẻ.

“Phối màu trang phục street style không chỉ là nghệ thuật mà còn mang tính khoa học, thể hiện sự vận dụng khéo léo bảng màu sắc để mang đến tổng thể ấn tượng. Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong mang đến góc nhìn mới, cụ thể hóa công thức phối đồ đường phố cho giới trẻ”, đại diện Mikenco nói thêm.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.