Thông điệp của Pochettino tới các ngôi sao của PSG

Huấn luyện viên mới được bổ nhiệm của Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino nói rằng các cầu thủ phải ‘xứng đáng’ để mặc chiếc áo đấu.

Nhà đương kim vô địch Ligue 1 đã xác nhận việc bổ nhiệm chiến lược gia người Argentina vào thứ Bảy sau sự ra đi của Thomas Tuchel.

Pochettino bày tỏ sự vui mừng khi trở lại thủ đô nước Pháp sau ba năm ( 2001-2003) ở câu lạc bộ trong những ngày thi đấu.

“Ở câu lạc bộ này, nó luôn hướng đến sự xuất sắc, các cầu thủ phải xứng đáng được khoác áo đấu”, Pochettino nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ rằng đó là một đội hình tuyệt vời và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể hoàn thành những gì câu lạc bộ này và các cầu thủ muốn bởi vì họ là đối thủ cạnh tranh và họ muốn nâng cao danh hiệu.”

Tôi nghĩ thật thú vị khi được ở đây và bắt đầu xây dựng lại mối quan hệ này. Và tôi luôn theo dõi Paris Saint Germain sau khi thi đấu ở đây.

“Tôi luôn có mối quan hệ rất tốt với người hâm mộ, với những người ủng hộ. Paris là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, và ở một câu lạc bộ như thế này, chiến thắng là chưa đủ. Tất nhiên, bạn cần phải thắng mà phải chơi tốt”.

“Các cầu thủ ở đây là những người giỏi nhất ở đây, họ là những diễn viên chính và họ cần yêu thích những gì họ làm trên sân, điều đó thực sự quan trọng.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *