Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu của BIC GROUP

Đại Lợi Phát Group xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành với Đại Lợi Phát Group trong suốt thời gian vừa qua. Năm 2022, với chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của Quý khách hàng, mang lại giá trị vượt sự mong đợi, từ đó ngày càng nâng cao vị thế Việt Nam. Đại Lợi Phát nhận thấy việc thay đổi tên thương hiệu và logo công ty là cần thiết để thể hiện rõ hơn được ý chí và phương châm phát triển này. Đồng thời sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng nhận biết được chúng tôi qua bộ nhận diện thương hiệu này.

Thế nên, chúng tôi xin thông báo thay đổi tên thương hiệu và logo như sau:

BIC Group là công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 2008 và đến nay đã có hơn 12 năm xây dựng và phát triển. BIC Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại ngành thép xây dựng. Trải qua thời gian hình thành và phát triển trong lĩnh vực thi công và sản xuất khung kèo thép mạ BICTRUSS. Giờ đây, BIC Group đã dần mở rộng thêm những sản phẩm mới, xây dựng thương hiệu, mạng lưới phân phối và hình thành cho mình một hệ sinh thái hoàn chỉnh với đa lĩnh vực:

  1. BIC TRUSS: Sản xuất và thi công kèo thép siêu nhẹ VnTruss, ngói màu Nhật Bản ISORA.
  2. BIC DOOR: Sản xuất cửa gỗ công nghiệp công nghệ Đức, cửa nhôm Xingfa.

  3. BIC HOME: Sản xuất nệm cao su thiên nhiên Vạn Phúc, Eurohome. Sản xuất đồ gỗ nội thất. Chuỗi cửa hàng Nội Thất Xanh chuyên phân phối các sản phẩm nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, trang thiết bị nhà vệ sinh, đồ gia dụng thông minh,…

  4. Siêu thị vật liệu xây dựng BICMART: trưng bày và kinh doanh VLXD, trang trí nội, ngoại thất, kinh doanh và cho thuê gian hàng trưng bày, chủ sở hữu trang thương mại điện tử bingbee.vn…

  5. BIC FOOD: Chuỗi hệ thống cà phê Power Coffee và Fast Food.
  6. BIC CONS: Tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công các công trình công trình biệt thự, nhà dân dụng,..
  7. BIC LAND: Nhà đầu tư bất động sản cao cấp.
  8. BIC MEDIA: Công ty Truyền thông và giải trí. Chủ quản trang thông tin điện tử Thuonghieuxaydung.net và tintucmoi.com.vn

Bằng sự chuyên nghiệp và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, đường lối chiến lược phát triển bền vững và xây dựng hệ thống, nền tảng vận hành tốt. BIC Group đã và đang ngày càng phát triển, đạt được nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực xây dựng. Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của BIC Group.

Ý nghĩa logo BIC Group

Logo BIC Group mang ý nghĩa Building – Innovation – Creativity.

Building

Building có nghĩa là xây dựng hay quá trình kiến tạo, thiết kế và thi công để tạo nên các cơ sở hạ tầng hoặc nhà ở, công trình. Ban lãnh đạo luôn tập trung xây dựng mang tính phát triển bền vững, vì vậy đây cũng là lĩnh vực kinh doanh chủ lực, được đặt trọng tâm từ khi thành lập đến nay của BIC Group.

Innovation

Trong quá trình hội nhập và phát triển hiện nay, việc đổi mới để hoàn thiện và phát triển chính là nhân tố quan trọng mà BIC Group luôn chú trọng. Sự cải tiến đó luôn được vận hành không ngừng trong suốt hơn 12 năm thành lập và phát triển. Đây cũng chính là phương pháp tối ưu để phát huy tối đa tiềm năng hệ sinh thái chung, hội nhập kinh tế sâu rộng trong và ngoài nước, mang đến những cơ hội phát triển mới để đạt đến sự thịnh vượng chung của BIC Group. Không chỉ riêng trong lĩnh vực xây dựng mà còn phát triển đến các lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Creativity

Sáng tạo trong chữ cái viết tắt cuối cùng chính là BIC Group nhìn mọi thứ xung quanh theo một góc nhìn mới, xác định được hướng đi đúng và tận dụng thế mạnh đưa ra quyết định theo cách nhìn tương quan. Tạo thành một then chốt trong sự hình thành, duy trì và phát triển. Chính nhờ những yếu tố sáng tạo đó sẽ là bước đột phá của BIC Group trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng và mới mẻ gửi đến khách hàng.

Nổi bật trước dòng chữ BIC Group chính là vòng tròn mang ý nghĩa phát triển toàn cầu. Lốc xoáy BIC Group đưa mục tiêu Xây dựng – Đổi mới – Sáng tạo cùng hệ sinh thái BIC Group vươn xa 5 châu. Bên cạnh đó là 5 biểu tượng hình khối từ nhỏ đến lớn, từ trái sang phải mang ý nghĩa về sự phát triển từ những ngày đầu của Đại Lợi Phát Group đến một tập đoàn lớn như BIC Group như bây giờ.

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu cam và màu vàng gold. Màu cam là màu của sự sáng tạo, thân thiện, cởi mở, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Đối với màu vàng gold mỗi khi xuất đem lại nguồn năng lượng, ánh sáng cũng như lan tỏa sự ấm áp đến những nơi mà nó có mặt. Bên cạnh đó màu vàng gold mang ý nghĩa của sự giàu sang, sung túc và thịnh vượng.

BIC Group tin rằng những yếu tố của bộ nhận diện logo sẽ là tiền đề cho khát vọng mãnh liệt vươn xa, luôn nổ lực để mang lại giá trị vượt sự mong đợi của khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

                                                                                                                                                                                                                                CÔNG TY CỔ PHẦN BIC GROUP

                                                                                                                                                                                                                                           TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                                                                                                                  (Đã ký)

                                                                                                                                                                                                                                        HOÀNG THỊ NHUNG

* Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 417 Phạm Văn Đồng, Tp. Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0923 222 222

Email: bic@bicgroup.vn

Website:https://bicgroup.vn/

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *