‘Thời gian của Lingard ở Man United đã hết’

Cựu ngôi sao của Manchester United, Dimitar Berbatov cảm thấy thời gian của Jesse Lingard ở Old Trafford đã kết thúc.

Cầu thủ 28 tuổi đã có lần ra sân thứ ba trong chiến dịch trong chiến thắng 1-0 của United trước đội bóng vô địch Watford tại FA Cup vào thứ Bảy.

Với các báo cáo ở Anh khẳng định Inter Milan đang muốn có sự phục vụ của anh ấy, Berbatov cảm thấy đã đến lúc tiền vệ này rời câu lạc bộ.

“Thành thật mà nói, thời gian của anh ấy đã hết. Anh ấy không thi đấu. Anh ấy có cơ hội để tỏa sáng, để chứng minh anh ấy giỏi như thế nào, anh ấy có thể giỏi đến mức nào”, cựu tiền đạo của United nói với Stadium Astro.

“Điều đó cho thấy rằng, vào lúc này, Ole không đủ tin tưởng để chơi anh ấy. Và thành thật mà nói, anh ấy không có bất cứ nơi nào để chơi trong đội ngay bây giờ.

“Vì vậy, khi bạn đã gắn bó quá lâu trong một đội và đến 28 [tuổi], bạn phải nhìn lại và nói, ‘Tôi đã đạt được đủ chưa? Tôi có hài lòng với những gì tôi đã làm ở đây không? 

“Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy cần phải rời đi, anh ấy cần đến một nơi khác để chơi. Đó sẽ là một đội bóng ít tên tuổi hơn Man United, nhưng miễn là anh ấy có nhiều thời gian chơi hơn để trở lại làm những gì anh ấy có thể làm. Tôi nhớ anh ấy bắt đầu cho đội tuyển Anh và ghi bàn cho đội tuyển Anh.

“Nhưng bây giờ điều đó đã biến mất theo quan điểm của tôi và anh ấy cần phải tìm lại một số phong độ mà anh ấy đã từng có trước đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.