Thiếu niên đột nhập nhà hàng xóm trộm tài sản mua xe máy tặng bạn gái

Do cần tiền tiêu xài. Thiếu niên 16 tuổi đã đột nhập nhà hàng xóm trộm tài sản rồi mang đi bán.

Tối 7/4, Công an thị xã Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Hoàng Tuấn Hưng (SN 2005, trú thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh) về hành vi trộm cắp tài sản. Sau khi trộm tài sản đối tượng đã bán và mua xe tặng bạn gái.

Thiếu niên đột nhập nhà hàng xóm trộm tài sản mua xe máy tặng bạn gái
Hoàng Tuấn Hưng cùng tang vật. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, ngày 5/4, Công an thị xã Hồng Lĩnh nhận được trình báo của anh H.X.N. (SN 1976, trú xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh) về việc gia đình anh bị mất trộm. Cụ thể bị mất 2 dây chuyền vàng 12 chỉ và 5 triệu đồng tiền mặt trong két sắt để ở phòng ngủ. Tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 66 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã vào cuộc điều tra. 4 giờ sau, đối tượng nghi vấn được xác định là Hoàng Tuấn Hưng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tổ chức đấu tranh, Hoàng Tuấn Hưng đã khai nhận chính là thủ phạm thực hiện vụ trộm tài sản nói trên.

Bước đầu, Hưng khai nhận. Vì cần tiền tiêu xài nên đã đột nhập vào nhà anh N. mở két sắt trộm tài sản rồi mang đi bán. Số tiền bán được Hưng đã mua 2 xe máy 1 cho bản thân, 1 tặng cho bạn gái. Số tiền và vàng còn lại cất dấu tại nhà để sử dụng vào tiêu xài cá nhân.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đang tiếp tục điều tra và xử lý đối tượng theo quy định.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *