‘Thiago là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool’

Huyền thoại của Liverpool, John Barnes nói rằng Thiago Alcantara là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool mặc dù một số ý kiến ​​cho rằng anh ấy không phù hợp với phong cách của đội.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã gặp phải một chấn thương và mắc bệnh coronavirus vào đầu mùa giải, điều này đã khiến anh ấy phải vật lộn để tạo ra tác động ngay lập tức.

Cựu tiền vệ của Liverpool, Dietmar Haman nói rằng cầu thủ 29 tuổi không chơi theo cách mà Jurgen Klopp thường chơi, nhưng Barnes nói rằng sẽ cần thời gian để đội thích nghi.

“Mỗi khi Thiago Alcantara chơi cho Liverpool mùa này, anh ấy đều là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân,” huyền thoại Liverpool, Barnes nói với BonusCodeBets.

“Nó chỉ xảy ra khi anh ấy thi đấu, đội gần đây không thể hiện quá tốt, điều này khiến mọi người nghĩ rằng đó là lỗi của anh ấy. Bạn phải nhìn vào cách chơi của đội và thực tế là anh ấy sẽ trở thành người chơi chính của họ và sẽ mất thời gian để cả đội thích nghi với điều này.

“Khi Thiago có bóng, anh ấy di chuyển rất nhanh, nhưng vì bốn hậu vệ cố gắng đưa bóng cho anh ấy mọi lúc, nên bóng không di chuyển về phía trước nhanh như mong muốn.

“Anh ấy chơi bóng nhanh, nhưng khi lùi sâu để thu bóng, những giây thừa đó đã trôi qua trước khi bóng đến tay các cầu thủ tấn công, đồng nghĩa với việc không gian và thời gian lấy bóng ít hơn.

“Điều đó cũng giống hệt khi Philippe Coutinho ở Liverpool, và lối chơi luôn đi qua anh ấy mọi lúc.

“Bằng cách đưa Thiago về và biến cậu ấy trở thành cầu thủ chính của chúng tôi, sẽ mất thời gian để đội làm quen với kế hoạch thi đấu mới.

“Không phải chuyện ba tiền vệ phía trước đột nhiên chơi tệ. Khi bạn chơi hàng tiền vệ gồm 3 tiền vệ Georginio Wijnaldum, Jordan Henderson và Fabinho, họ chơi bóng nhanh hơn rất nhiều như một nhóm, và Liverpool đã chơi theo cách này trong một vài mùa giải nay.

“Thiago đã là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi và anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời để xem. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi cách chúng tôi chơi, thì đội sẽ mất thời gian để thích nghi. “

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *