Thi THPT quốc gia cần mang theo những gì

Thi THPT quốc gia cần mang theo gì?  Là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm. Bởi để có được một tinh thần và điều kiện thi tốt nhất thì chúng ta nên chuẩn bị đầy đủ tất cả. Nếu bạn bỏ qua bất cứ dụng cụ hay một giấy tờ cá nhân nào cũng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến kỳ thi. Cùng thuonghieuxaydung điểm qua nhanh những thứ đó là gì nhé!
Khi thi THPT quốc gia các bạn cần mang theo các dụng cụ phục vụ việc viết và làm bài thi trắc nghiệm. Ngoài ra còn những giấy tờ cần thiết. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải lưu ý có những món đồ bị cấm. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý ngay.

Những giấy tờ cá nhân khi thi THPT quốc gia

Thi THPT quốc gia cần mang theo những gì

Giấy tờ xác thực quyền dự thi của người dự thi. Đây chính là giấy tờ đặc biệt quan trọng nên hãy kiểm tra thật kỹ lại trước ngày thi nhé bạn:
Thẻ dự thi
Chứng minh thư hoặc thẻ chứng minh thư hoặc hộ chiếu
Trong tiến trình hoàn thiện hồ sơ dự thi, giả sử nảy sinh sự cố thiếu sót có liên quan đến các dữ liệu trên thẻ dự thi, đánh mất chứng minh thư/thẻ căn cước hay những điều tra giấy tờ liên quan khác, người dự thi cần báo ngay cho người giám sát tại điểm thi để được giải quyết đúng lúc.

Những đồ đạc được mang vào phòng thi

Thi THPT quốc gia cần mang theo những gì

Những đồ vật, phương tiện học tập giúp cho việc làm bài của bạn thì có quyền được đem vào phòng thi:
Máy vi tính có tính năng tính cơ bản
Chì, bút bi, tẩy, compa, thước…. đựng trong 1 túi rỗng.
Atlat địa lý (phục vụ cho bài thi địa lý)
Chưa kể, bạn cũng được đem theo đồng hồ để canh giờ và đồ uống (đồ uống đựng trong chai nhựa trong).

Thi THPT quốc gia và những đồ vật không được mang vào

Để bảo đảm sự công bằng và giá trị việc thi cử bộ cũng đã quy chế những đồ dùng vật dụng không được mang vào phòng thi.
Điện thoại
Ipad
Các mặt hàng sản phẩm điện tử có tính chất ghi âm, ghi hình
Các sản phẩm điện tử có giá trị
Vật dụng có giá trị

Chú ý lúc làm bài thi THPT quốc gia

Lúc làm bài thi trắc nghiệm, người dự thi TPHP quốc gia làm trên phiếu trả lời trắc nghiệm in sẵn của bộ GD&ĐT, chỉ được tô cây bút chì đen vào ô SBD, mã đề thi và ô trả lời trắc nghiệm. Nếu tô nhầm hoặc đổi đáp án phải tẩy sạch ở ô cũ và tô vào ô mình quyết định.
Lúc nhận đề thi, phải xem xét kỹ số trang và giá trị các trang in. Nếu nhân diện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hư hại, nhoè, mờ phải kịp thời báo cáo với giám thị coi thi trong phòng thi. Chậm nhất 10 phút kể từ khi phát đề.
Không được nộp bài thi trước thời điểm hết ca làm bài. Lúc hết ca làm bài, phải nộp phiếu trả lời trắc nghiệm cho giám thị coi thi. Ngoài ra phải kí tên vào 2 phiếu thu bài thi.
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được tâm thế chuẩn bị tốt nhất về mặt vật chất để bổ trợ tinh thần trong kỳ thi quan trọng nhất của 12 năm đèn sách. Chúc các sĩ tử sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *