Thấy xe sang nên mời vào đá gà ngờ đâu toàn là công an nên bị hốt trọn cả sòng

Thấy đoàn người đi trên chiếc ô tô sang trọng mà không biết đây là xe của lực lượng công an, người cảnh giới tưởng là “đại gia” , nghĩ sẽ có manh lớn nên dẫn vào trường gà ở Tiền Giang và kết quả là nhiều người bị bắt.

Các đối tượng tham gia tụ điểm đá gà

Ngày 8-3, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao 42 đối tượng cho Công an huyện Gò Công Đông để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Theo thông tin ban đầu, trường gà này là do một người có tên là Mát Lượng (ngụ tại thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đứng ra tổ chức trên phần đất của nhà bà Nguyễn Thị Cúc ở thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông.

Chiều 7-3, một “con bạc” đã dẫn một nhóm người đi ô tô sang vào trường gà chơi vì tưởng là “đại gia”. Lúc này, khi các con bạc đang sát phạt thì các “đại gia” nổ súng và từ nhiều phía, trinh sát Phòng Cảnh sát Cơ động cùng trinh sát Bộ đội Biên phòng Tiền Giang ập vào, khống chế 42 đối tượng.Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 cái cân, 12 con gà đá, hàng trăm cuộc băng keo, 54 xe máy, 29 điện thoại và 202 triệu đồng.

Nguồn: NLD

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *