Thầy Park hành động cực tâm lý với các con của học trò

Thầy Park hành động cực tâm lý với các con của học trò-1

Trên Instagram, bà xã Phan Văn Đức – Võ Nhật Linh hào hứng chia sẻ bức ảnh về con gái Dâu Tây (tên thật Phan Nhã Thùy An, chào đời ngày 7/8/2020). Khoảnh khắc ghi lại cô bé mặc một chiếc váy hoa nhiều họa tiết.

Ngoài khen Dâu Tây đáng yêu, gây chú ý hơn cả là khi Nhật Linh tiết lộ người tặng chiếc váy cho con gái. Theo đó, cô cho biết đây là món quà do HLV Park Hang Seo dành cho con gái của cô và Văn Đức.

Thầy Park hành động cực tâm lý với các con của học trò-1
Con gái Phan Văn Đức xinh xắn với bộ đồ ông Park tặng.

Trước đó, khi Nhật Linh mang bầu Dâu Tây, trong một lần ghé thăm Nghệ An dự khán trận đấu V.League, thầy Park cũng đã tặng đồ tẩm bổ cho bà mẹ trẻ.

Sự quan tâm của HLV người Hàn Quốc khiến vợ chồng Phan Văn Đức rất cảm kích, gọi ông bằng cách gọi thân thương: “Bố Park”.

Thầy Park hành động cực tâm lý với các con của học trò-2
Ú nhà Duy Mạnh – Quỳnh Anh cũng nhận được quà từ ông Park.

Không chỉ với con gái Văn Đức, trước đó, HLV Park Hang Seo cũng tặng cho con trai Đỗ Duy Mạnh là Đỗ Duy Minh (1 tuổi, tên gọi thân mật ở nhà là Ú) một bộ quần áo vô cùng đáng yêu. 

Đỗ Duy Mạnh sau đó còn chia sẻ loạt khoảnh khắc Ú mặc bộ đồ ông Park tặng, ngắm nghía trước gương, nhìn cưng xỉu.

Hành động tuy nhỏ nhưng không chỉ chứng tỏ thầy Park luôn quan tâm, lo lắng cho các cầu thủ mà ngay cả con cái của họ cũng nhận được nhiều tình cảm từ vị HLV đến từ xứ kim chi.

Thầy Park hành động cực tâm lý với các con của học trò-3
Cậu bé thích thú ngắm bộ đồ trước gương.


Trước đó, cư dân mạng còn tích cực chia sẻ khoảnh khắc HLV Park Hang Seo đùa vui cùng bé Titi (con trai tiền vệ Hùng Dũng). Hành động của thầy Park khiến ai cũng cảm nhận được sự ấm áp, gần gũi.

Thầy Park hành động cực tâm lý với các con của học trò-4Yolo

Thầy Park lĩnh tiền khủng sau cơn bão chỉ trích

Bo
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.