“Thầy lang” tống tiền bệnh nhân bằng clip quan hệ khi chữa bấm huyệt.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa thông tin ban đầu về vụ án Cưỡng đoạt tài sản, do cơ quan điều tra công an thành phố Hạ Long ra quyết định khởi tố vụ án. Khởi tố và tạm giam đối với bị can Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú tại xã Quảng La, TP Hạ Long).

Đối tượng Vũ Văn Vinh

Theo thông tin trước đó, Vĩnh có nghề chữa bệnh bằng thuốc nam gia truyền và bấm huyệt. Tháng 11-2020, “thầy” Vĩnh có nhận chữa bệnh trĩ cho một bệnh nhân nữ là chị Q. (trú tại TP Hạ Long). Trong quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q. mỗi lần bấm huyệt thì phải… “xyz” với Vĩnh để đả thông kinh mạch. Chị Q đồng ý!Trong những lần “đả thông kinh mạch ấy”, Vĩnh đã nảy sinh ý định tống tiền chị Q nên sử dụng điện thoại di động ghi lại qáu trình.

Sau đó một thời gian Vĩnh gọi điện cho chị Q. nói trên mạng xã hội có đăng video hình ảnh “xyz” của hai người, và nếu chị Q. muốn gỡ video thì phải chuyển cho người đăng 10 triệu đồng. Một lần nữa, chị Q. đồng ý.

Nhiều lần sau đó, Vĩnh sử dụng nhiều số điện thoại, đóng vai người đang có hình ảnh, video xyz, liên lạc với chị Q., đe dọa nếu muốn xóa clip thì phải đưa tiền. Nhằm lấy lòng tin, Vĩnh chủ động góp tiền với chị Q. để trả cho những người gọi điện tống tiền, thực chất đều do Vĩnh giả mạo.

Đến khi hành vi phạm tội bị lộ, tổng số tiền Vĩnh chiếm đoạt của chị Q là 50 triệu đồng. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Thông tin tổng hợp từ: ANTĐ

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *