Thấy khách cứ ní hảo với xia xỉa, chủ quán nhanh trí báo công an hốt luôn một đoàn vượt biên trái phép

Chủ quán nhanh trí báo lực lượng chức năng khi phát hiện người lạ.

Khoảng 15h30 ngày hôm qua, xe ô tô 7 mang BKS 51A…từ Bắc vào Nam trên xe chở 6 người, trong đó: 04 người Trung Quốc, 02 người Việt Nam.

Đến Chốt kiểm dịch phía Bắc, Quảng Trị xe vượt chốt, không tuân hiệu lệnh giao thông dừng lại để khai báo y tế theo quy định. Sau đó xe rẽ vào đường Thôn Tân Định, xã Vĩnh Chấp rồi dừng lại uống nước tại một quán nước bên đường.

Thấy người lạ, lại nói tiếng nỉ hảo, chủ quán đã thông báo cho lực lượng công an xã. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã chỉ đạo các lượng lượng truy bắt và báo cáo BCĐ huyện.

Chị chủ hàng nước ở Quảng Trị tố giác nhóm 5 vị khách lạ đều là những người vượt biên chui

Đến khoảng 18h các lục lượng đã bắt giữ được 04 người Trung Quốc, 01 người Việt Nam (04 Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam). 01 người Việt Nam đã lái xe bỏ chạy, hiện công an tỉnh đang báo cáo các địa phương phối hợp truy tìm.

Sau khi phát hiện sự việc, các lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra dịch tễ, phun khử khuẩn quán tạp hóa Dụng Lâm (thôn Tân Định, xã Vĩnh Chấp) nơi các đối tượng nghỉ uống nước và bị bắt đồng thời cho biết sẽ thưởng nóng cho người dân báo cáo sự việc.

Các đối tượng này được khai báo y tế, cách ly, xử lý theo quy định. Biểu dương tinh thần cảnh giác của người dân và BCĐ phòng chống Covid-19 xã Vĩnh Chấp.

Mọi người hãy chung tay phòng chống dịch Covid – 19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.