‘Thánh quỵt’ Bella trộm tiền thần tài nhà dân ở Quảng Ninh

Thánh quỵt Bella trộm tiền thần tài nhà dân ở Quảng Ninh-1

Các diễn đàn mới đây tích cực lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh trộm cắp của một người phụ nữ. Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được camera an ninh của nhà dân ghi lại vào tối 27/4 tại Quảng Ninh.

Cụ thể, sau khi ngó nghiêng thấy cửa hàng không có ai, người này đã đẩy cửa đi vào, nhanh chóng rút trộm thứ gì đó, được cho là tiền mặt trên ban thờ thần tài.

Clip ăn trộm đồ trên ban thờ thần tài nhà người ta.

Chưa hết, tên trộm sau đó còn định đưa tay trộm thêm đồ trên quầy thì bị gia chủ phát hiện. Nghe tiếng chủ nhà, người phụ nữ giật mình và nhanh chóng bỏ đi.

Đoạn clip ngay khi xuất hiện đã thu hút được sự chú ý. Dân tình tỏ ra lo ngại khi trộm cắp bây giờ như ranh. Đặc biệt, không ít người nhận ra người phụ nữ kia chính là “thánh quỵt” Bella.

Đây không phải lần đầu tiên Bella trộm cắp.

Thánh quỵt Bella trộm tiền thần tài nhà dân ở Quảng Ninh-1
Dân tình dễ dàng nhận ra kẻ trộm là Bella.

Bella tên thật Đoàn Thúy Hà (SN 1986), đến từ Hải Dương. Người phụ nữ này vẫn nổi tiếng là “thánh quỵt” vì thói quen thường xuyên mua đồ nhưng không chịu trả tiền.

Có thời gian, Bella còn bế con nhỏ đi lang thang, phả khói thuốc vào mặt đứa trẻ,… Gia đình sau đó đã phải đưa cô vào bệnh viện tâm thần để điều trị. Ra viện, Bella tiếp tục bỏ nhà đẩy con đi lang thang ở nhiều tỉnh thành.

Thời gian gần đây, Bella thường xuyên bị bắt gặp “đi phượt” khắp Bắc – Trung – Nam bằng xe đạp điện. Trên xe, bà mẹ một con này lúc nào cũng chất kín đồ đạc từ trước đến sau, trên lưng khoác thêm một balo, ăn mặc thì rườm rà, lôi thôi.

Thánh quỵt Bella trộm tiền thần tài nhà dân ở Quảng Ninh-2Thánh quỵt Bella trộm tiền thần tài nhà dân ở Quảng Ninh-3Thánh quỵt Bella trộm tiền thần tài nhà dân ở Quảng Ninh-4
Hình ảnh Bella “đi phượt” khắp nơi gần đây.

Thánh quỵt Bella trộm tiền thần tài nhà dân ở Quảng Ninh-5Yolo

Thánh quỵt Bella tái xuất, chạy xe đạp điện từ Hà Nội xuống Hạ Long

Tít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.