Thanh niên đi cướp xe để có tiền chơi game

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra lệnh bắt khẩn cấp và Quyết định tạm giữ hình sự đối với Đặng Ngọc Đông (25 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo điều tra, Đông không có nghề nghiệp, bản thân đã từng có nhiều tiền án tiền sự. Để có tiền tiêu xài và chơi game Đông lên kế hoạch đi cướp tài sản. Mục tiêu đối tượng nhắm tới chính là các tài xế chạy xe ôm lớn tuổi vào ban đêm.

Khoảng 02h30’ rạng sáng ngày 10/3, Đông đến khu vực công viên Long Bình thuê ông T.V.N (62 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) hành nghề xe ôm tại khu vực trên chở đến một địa điểm trên phường Bình Đa (TP.Biên Hòa).

Đối tượng Đông cùng chiếc xe bị cướp

Trong quá trình di chuyển, Đông yêu cầu ông N. chở đi lòng vòng tới nhiều địa điểm khác nhau để tìm nơi vắng vẻ, không có người nhằm mục đích gây án.

Khi đi đến khu vực khu phố 12, phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đông yêu cầu ông N dừng lại để vào tiệm tạp hóa mua nước uống. Ngay sau khi ông N vừa tấp xe vào lề thì Đông dùng hai tay xô ông N từ phía sau làm ông N té xuống đường rồi nhanh chóng điều khiển xe tăng ga tẩu thoát.

Sau gần 10 giờ đồng hồ gây án, Đông đã bị bắt giữ và thu hồi tài sản là chiếc xe moto – tang vật của vụ cướp khi đang chơi game tại một tiệm internet trên địa bàn phường An Bình.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *