Thánh comment dạo Hàm Hương “đụng độ” Võ Hoàng Yến

Sau khi nhận những lời nhận xét chả mấy hay ho từ thánh comment dạo Hàm Hương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đáp trả gọn gàng.

Thường hay đi comment dưới các bài của các nghệ sĩ với nhiều thái độ và lời lẽ lươn lẹo khác nhau thì nick Hương hàm đã có mặt tại bài viết của siêu mẫu Hoàng Yến. Tuy nhiên người đẹp đã không ngại đáp trả lại những lời lẽ của người này tiện thể dặn mặt lại thánh comment dạo luôn.

Người tiếp theo là Võ Hoàn Yến

Cuojc “đụng độ” đầy bất ngờ

Cụ thể trong một bài viết người này đã khiến cư dân mạng chú ý khi nói về Võ Hoàn Yến bằng những lời nói khó nghe như :dữ dằn quá”, “em sợ và ám ảnh chị lắm”,… Ngay sau đó dòng comment này nhận về được hàng loạt tương tác từ công chúng. Và điều mọi người chú ý là cách mà Võ Hoàng Yến đáp trả.

Màn đối đáp của người đẹp ũng Hàm Hương

Không chỉ dừng lại ở đó, người này còn liên tục gửi những lời ác ý đến siêu mẫu như: “Dữ dằn quá thì khó lấy chồng”. Sau khi nhìn thấy cmt này thì người đẹp cũng chơi tới bến với nick này.

Hàm Hươиg “khịa cả showbiz”

Trước đó nick Hàm Hương đã không ngừng gây sóng gió trên khắp diễn đàn của mạng xã hội với hàng loạt phát ngôn của mình. Từng đệ đơn kiện Diệu Nhi và những người có lời lẽ làm tổn thương đến cô. Nguyên văn chia sẻ được chính chủ up lên: ” Hương Hàm đã hoàn thành đơn tố cáo nghệ sĩ Diệu Nhi dưới sự hướng dẫn luật sư và chiều nay sẽ nộp. Tất cả các bạn comment xúc phạm Hương Hàm đã được chụp ảnh và các bạn cũng phải chịu tội trước pháp luật.Hẹn chị Diệu Nhi và các ban gặp nhau tại tòa án.”

Hình ảnh Hàm Hương tố Diệu Nhi

Không chỉ với Diệu Nhi, Nick Hàm Hương này cũng từng làm Viruss phải lên tiếng sau khi tố quỵt tiền và làm truyền thông bẩn. Bài viết dài “như trang sớ” của thánh comment dạo khiến cư dân mạng cũng hốt hoảng chẳng kém gì nam streamer.

Những lời nói của “thế lực ảo” Hàm Hương gây ảnh hưởng và khó chịu cho rất nhiều nghệ sĩ. Còn bạn nghĩ sao về hàm Hương này.

Nguồn ảnh : Facebook

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *