Thẩm mỹ “Kim” trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng tại Bình Dương

Hiện nay, ngày càng có nhiều cơ sở và dịch vụ làm đẹp ra đời. Điều này khiến cho các chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một nơi làm đẹp chất lượng. Vì thế, nếu chưa biết tại Bình Dương có đơn vị nào làm đẹp uy tín, chất lượng đảm bảo với giá cả phải chăng thì nghĩ ngay đên Thẩm mỹ Kim nhé.

Siêng năng chăm sóc làn da của bạn mỗi ngày, dùng sửa rữa mặt để làm sạch, dùng kem chống nắng và sử dụng kem dưỡng ẩm. Đó là những cách để chăm sóc và cải thiện làn da đang trong quá trình lão hóa của mình. Tuy nhiên, để có thể trẻ hóa và đẹp mãi với thời gian thì cách chăm sóc da mỗi ngày của bạn là chưa đủ. Chính vì vậy, có hàng trăm trung tâm thẩm mỹ và viện chăm sóc da cũng như làm đẹp đã mọc ra để cung ứng cho nhu cầu làm đẹp của phái nữ hiện nay.

Kim, một trong những thẩm mỹ và trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Bình Dương bắt kịp xu hướng, chất lượng dịch vụ . Là nơi uy tín để bạn có thể gửi gắm niềm tin trong việc làm đẹp mỗi ngày và cải thiện làn da theo mong muốn. và nay chính thức tròn 3 tuổi.

Thẩm mỹ “Kim” trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng tại Bình Dương
CEO Ngọc Mai (bên trái) vị lãnh đạo tiên phong và khai sinh ra “Kim”

Với phương châm và tôn chỉ “đẹp mãi với thời gian” CEO Ngọc Mai đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng, cải tiến dịch vụ theo công nghệ hiện đại nhất thị trường. Đặc biệt hơn nữa là chú trọng đào tạo nhân viên đạt chuẩn và tận tâm phục vụ khách hàng. Vì vậy, khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ sẽ cảm thấy thỏai mái và hài lòng nhất.

Liệu trình trị nám trong vòng 28 ngày được “Kim” áp dụng

Từ các loại hình dịch vụ như skincare – Chăm sóc, điều trị da & thư giãn là một trong những cách thức để trẻ hóa làn da cho tất cả các chị em đã được thẩm mỹ Kim áp dụng. Ngoài ra, “Kim” còn có các dịch vụ: Điều trị nám, mụn, tàn nhang, sẹo, nghệ thuật diêu khắc 3D, 6D, Công nghệ phun môi, mày, mí và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Khách hàng cảm nhận “Kim” là nơi làm đẹp uy tín, thoải mái và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Thẩm mỹ Kim chuỗi thẩm mỹ và là nơi đào tạo học viên cung cấp cho thị trường thẩm mỹ có mặt  và đang nhân rộng quy mô trong cả nước phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mỗi chúng ta. Đơn vị luôn là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, máy móc, kỹ thuật mới, hiện đại vào lĩnh vực hiện đại. Đồng thời, luôn cam kết đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới và tạo điểm nhấn đến khách hàng, Kim áp dụng các chương trình ưu đãi cũng như trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ Kim với 2 cơ sở: số 342, đường 22/12, Kp Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương và số 373, đường Thủ Khoa Huân, kp Hoà Lân 1, phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, quý bạn đọc có thể lựa chọn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cũng như chăm sóc da tại đây.

5 thoughts on “Thẩm mỹ “Kim” trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng tại Bình Dương

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *