Tập đoàn Đại Lợi Phát tổ chức lễ khai Xuân đầu năm mới 2021

Để bắt đầu một năm mới Xuân Tân Sửu 2021 với mong muốn doanh nghiệp cả năm làm ăn thuận lợi, phát đạt và là khởi đầu cho những thành công mới. Tập đoàn Đại Lợi Phát đã tổ chức lễ khai xuân ấm áp, thân mật cùng tập thể ban lãnh đạo và các nhân viên.

Vào ngày 20/02/2021 ( tức 09/01 ÂL), Tập đoàn Đại Lợi Phát đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm với sự hiệ diện của ban cán bộ và ban lãnh đạo của Công ty. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn Công ty bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công và gặt hái được những thành tựu to lớn hơn năm cũ.

Tại buổi khai xuân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thiện Khải gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết luôn đoàn kết để đạt được thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2021.

Ngoài tổ chức lễ khai xuân tại văn phòng trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Đại Lợi Phát còn tổ chức lễ khai xuân với các Công ty con: ISORA, VNDOORS, và siêu thị nội thất VNMART đặt tại Bình Dương. Ngoài ra còn có chuỗi hệ thống Nội thất Xanh.

Tại buổi khai xuân, với sự góp mặt tập thể cán bộ nhân viên Công ty vui mừng đón chào Ban lãnh đạo Công ty chúc Tết. Chúc Tập đoàn Đại Lợi Phát năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2021.

Chuỗi hệ thống Eagle Coffee

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *