Táo Quân trở lại vào năm Giao thừa 2021

Sau thời gian vắng bóng, Táo Quân đã chính thức xác nhận sẽ quay trở lại vào năm 2021, cùng với đó những thói quen sum vầy của mỗi gia đình trong đêm giao thừa cũng sẽ quay trở lại.

Chiều 11.1, đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), đơn vị sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân vừa xác nhận về việc chương trình Táo quân sẽ trở lại vào tối 30 tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trên VTV.

Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết 2021! - Ảnh 1.

Hiện nay một số nghệ sĩ quen thuộc như: Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Công Lý…. đã chính thức trở lại với các buổi tập Táo Quân đầu tiên. Tuy nhiên vẫn chưa thấy sự xuất hiện của các nghệ sĩ Quốc Khánh, Chí Trung và NSND Tự Long cho biết năm nay anh được giao vai Táo Xã hội.

Những hình ảnh đầu tiên về Táo quân 2021: Bộ ba Xuân Bắc, Quang Thắng, Công  Lý tái xuất! | VTV.VN

Các nghệ sĩ còn lại tham gia Táo Quân năm nay sẽ vào vai nào và chương trình có trở lại với hình thức cũ là các Táo vào chầu Ngọc Hoàng để báo cáo tình hình các lĩnh vực trong năm hay không, đến thời điểm này các thông tin vẫn được giữ kín. 

Nam Tào' Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân 2021 khiến khán giả hụt hẫng

Táo Quân 2021 hứa hẹn sẽ hấp dẫn bởi có nhiều chất liệu trong đời sống. 2020 là một năm quá nhiều biến động, gần như tất cả mọi ngành nghề, mọi thành phần trong xã hội bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 hoành hành. Các nghệ sĩ sẽ tham gia tập tại Đài truyền hình Việt Nam và dự kiến Táo Quân 2021 sẽ được ghi hình trong trường quay VTV vào khoảng cuối tháng 1.  

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *