Tạo hình Harry và Meghan Markle trong phim mới

Series “Harry và Meghan Markle: Escaping the Palace“-lấy cảm hứng từ chuyện Công tước xứ Sussex và vợ rời Hoàng gia Anh – công bố diễn viên chính.

Nhân kỷ niệm ba năm ngày cưới của Harry và Meghan Markle; đài truyền hình Lifetime tung hình ảnh đầu tiên củadự án; tiết lộ hai diễn viên chính là Jordan Dean (Harry) và Sydney Morton (Meghan). Cặp nghệ sĩ vốn là những diễn viên giàu kinh nghiệm với mảng phim truyền hình. Khán giả biết tới Morton qua các series như Younger, She’s Gotta Have It hay Manifest; trong khi Jordan Dean bén duyên diễn xuất từ năm 1992 với Jersey Girl.

Harry & Meghan: Escaping the Palace hứa hẹn cung cấp cho khán giả góc nhìn về những sự kiện xảy ra trong Hoàng gia Anh – nguyên nhân Harry và Meghan từ bỏ tước vị để tự tạo lập tương lai. Phim cũng khắc họa nỗi buồn, sự cô đơn Meghan phải trải qua khi Hoàng gia Anh; thờ ơ trước việc cô và chồng bị truyền thông tấn công.

Tạo hình Harry và Meghan Markle trong phim mới
Tạo hình của hai diễn viên trong “Harry & Meghan: Escaping the Palace”. Ảnh: Lifetime.

Trước Harry & Meghan: Escaping the Palace; Lifetime từng thực hiện hai bộ phim khác về Hoàng tử và Công nương xứ Sussex – Harry & Meghan: A Royal Romance (2018) và Harry & Meghan: Becoming Royal (2019).

Tháng 5/2018, Harry, 36 tuổi, kết hôn với Meghan, 39 tuổi, sinh con trai đầu lòng tháng 5 năm ngoái. Họ rời Hoàng gia Anh ngày 14/3. Thông báo phát đi từ Cung điện Buckingham cho hay Harry, nay chỉ còn là Công tước xứ Sussex, bị hủy toàn bộ tước vị danh dự trong quân đội. Họ cũng không được sử dụng thương hiệu “hoàng gia” cho các hoạt động cá nhân. Báo chí Anh gọi sự kiện là “Megxit”.

Harry và Meghan hiện sống trong biệt thự trị giá 18 triệu USD ở California, Mỹ. Hôm 14/2, họ cho biết đang háo hức chờ đón em bé thứ hai.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *