Tâm sự của chàng trai có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc và đằng sau sự thành công ở tuổi 27 của mình

Được biết là một chuyên gia trẻ tuổi trong lĩnh vực phân phối và phát hành âm nhạc trên nền tảng kỹ thuật số cho các nghệ sĩ, ca sĩ lớn trong nước được nhiều người biết đến. Chàng trai sinh năm 1995 Lê Trọng Thắng đã có cho mình những thành công mà nhiều người mơ ước ở cái tuổi 27 này.

Xuất thân trong một gia đình không khá giả gì tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hồi bé anh Thắng lại rất đam mê âm nhạc và công nghệ kỹ thuật số. Mãi đến khi học Đại Học, nhờ việc đi làm thêm anh đã tích lũy được số tiền ít ỏi của mình để có thể thỏa sức tìm tòi, khám phá đam mê từ thuở còn nhỏ.

Chia sẻ về quá trình có được sự thành công như bây giờ, anh Thắng chia sẻ rằng:“Thời còn là học sinh, tôi luôn đam mê âm nhạc, công nghệ nhưng lúc đó do gia đình còn khó khăn về mặt kinh tế, nên con đường theo đuổi đam mê đó  đầy khó khăn và gian nan. Tôi đã phải tự đi làm thêm để có tiền mua cho mình những quyển giáo trình cũ để có thể tìm tòi, khám phá và thỏa mãn đam mê của mình.”

Sau gần 5 năm với niềm đam mê học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong nghề, anh đã trở thành người tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực này. Cụ thể, anh đã phát hành âm nhạc kỹ thuật số giúp đỡ, khai phá nền móng mới cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ trẻ tại Việt Nam, ngoài ra anh còn có cơ hội được tiếp cận và làm việc với nhiều nghệ sĩ, Nhạc sĩ lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực âm nhạc này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *