Tài xế say xỉn dùng gậy bóng chày đánh vào mặt CSGT

CSGT yêu cầu dừng xe, tài xế xe khách không chấp hành hiệu lệnh; mà còn dùng gậy bóng chày đánh vào mặt khiến một trung úy CSGT bị thương. Người dân đã khống chế tài xế, giao lực lượng công an xử lý.

Ngày 25-4, Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bàn giao Lê Tuấn Hiệp (41 tuổi, quê Đắk Lắk) cho Cơ quan CSĐT Công an Thị xã Phú Mỹ điều tra. Hiệp là tài xế xe khách tuyến TP Vũng Tàu đi TP HCM và bị bắt; khi dùng gậy bóng chày đánh vào mặt một trung úy CSGT.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 10 cùng ngày; Tổ tuần tra kiểm soát Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại Quốc lộ 51 thì phát hiện xe khách BKS 51B – 294.19 hướng TP Vũng Tàu đi TP HCM do Hiệp điều khiển chạy vào làn đường dành cho xe máy.

Tài xế say xỉn dùng gậy bóng chày đánh vào mặt CSGT - Ảnh 1
Tài xế xe khách xuống xe và dùng gậy bóng chày đánh CSGT

Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế dừng lại làm việc; nhưng tài xế này không chấp hành mà bỏ chạy. Trung úy Nguyễn Tấn Phát thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đã trưng dụng xe máy của một người dân đuổi theo. Khi đến ngã tư vào Trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ thì ra hiệu cho tài xế Hiệp dừng lại; nhưng Hiệp không chấp hành mà tông thẳng vào người trung úy Phát nhưng may mắn anh Phát tránh được.

Xe khách tiếp tục chạy thêm một đoạn và tấp vào lề đường để đón khách.

Trung uý Phát truy đuổi, nhiều lần yêu cầu xe dừng lại nhưng Hiệp cố tình cho xe chạy. Khi tới đèn đỏ, do có nhiều phương tiện phía trước nên xe này dừng lại; Hiệp xuống xe và dùng gậy bóng chày đánh vào mặt trung úy Phát khiến anh bị thương.

Tài xế say xỉn dùng gậy bóng chày đánh vào mặt CSGT - Ảnh 2
Nhiều người khống chế tàì xế xe khách

Sau đó, Hiệp lên xe bỏ chạy thì bị nhiều thanh niên gần đó khống chế và bàn giao cho lực lượng công an.

Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành đo nồng độ cồn của Hiệp và kết quả Hiệp đã sử dụng rượu bia vượt 0,327mg/l khí thở.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *