Tài xế giúp em bé 2 tuổi lang thang giữa đường lúc 1h sáng

Một tài xế đang lái xe phát hiện bé trai đi chạy ra đường một m; không có người lớn đi cùng vào 1h sáng.

Anh Nguyễn Xuân Trường (sinh năm 1992) cho biết khoảng 1h sáng 18/5, đang trên đường về nhà tới đoạn thôn Chánh Thiện, xã Cát Thành, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định thì phát hiện phía trước có một cháu bé chạy ra đường.

Khi thấy em bé, tài xế này đã tấp xe vào bên đường; trấn an em bé rồi gõ cửa từng nhà dân xung quanh để tìm người thân của bé.

“Khi đó, tôi rất hoảng hốt không biết con nhà ai mà nhỏ thế này. Giữa đêm em bé lại chạy ra đường một mình. Lo lắng cho sự an toàn của cháu, tôi vội vàng dừng xe, đến trấn an rồi dắt cháu đứng vào lề đường. Sau đó, tôi chạy xung quanh, kêu lớn xem có ai không để nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, khi đó đã 1h sáng, mọi nhà đều tắt đèn điện đi ngủ hết”, anh nói với Zing.

Tài xế giúp em bé 2 tuổi lang thang giữa đường lúc 1h sáng
Em bé 2 tuổi đi lạc một mình giữa đêm khuya.

Sau gần 20 phút tìm kiếm, cuối cùng cũng có người nhận ra cháu. Bố mẹ em nhỏ đã chạy ra đón con ngay khi được báo tin. May mắn cháu bé không gặp phải chấn thương gì. Bố mẹ của cháu do đi làm cả ngày về mệt, ngủ quên không đóng cửa nên cháu bé chạy ra đường chơi.

Đây thực sự là tình huống vô cùng nguy hiểm và lời nhắc nhở mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh trong việc giám sát, trông chừng con nhỏ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *