Tài xế đi giao đồ tang lễ tông tử vong người đi bộ sát vỉa hè

Đối tượng Phong không có giấy phép lái xe đã gây ra tai nạn giao thông. Trong cơ thể có chất ma túy, thiếu chú ý quan sát, không đi đúng phần đường, làn đường. Đã tông tử vong người đi bộ.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông người phụ nữ bị ô tô tông tử vong khi đang đi bộ sát vỉa hè. Công an TP.Bắc Kạn (Bắc Kạn) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạm Mạnh Phong (SN 1974, trú tại tổ 2, phường Đức Xuân, TP.Bắc Kạn). Phong là tài xế gây ra cái chết thương tâm cho người đi bộ.

Tài xế đi giao đồ tang lễ gây tai nạn giao thông cho người đi bộ sát vỉa hè - Ảnh 2
Phong tại cơ quan điều tra

Theo đó, vào ngày 16/3, Phong điều khiển xe ôtô BKS 20D -006.53 đi giao đồ tang lễ tại huyện Chợ Đồn. Khi về tới đường Nguyễn Thị Minh Khai đoạn qua tổ 8, phường Nguyễn Thị Minh Khai. Phong đã gây tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, đâm vào bà N.T.T. (SN 1962, ở Bắc Kạn) đi bộ sát lề đường, cùng chiều khiến bà tử vong.

Chưa dừng lại, chiếc xe tiếp tục lao qua dải phân cách vượt sang phần đường ngược chiều. Và tiếp tục đâm vào một xe ô tô đang dừng đỗ trên vỉa hè.

Sau khi gây vụ tai nạn giao thông, Phong đã đến Công an thành phố Bắc Kạn để đầu thú. Phong không có giấy phép lái xe, trong cơ thể có chất ma túy. Thiếu chú ý quan sát, không đi đúng phần đường, làn đường, không làm chủ được tốc độ gây hậu quả nghiêm trọng.

Tài xế đi giao đồ tang lễ gây tai nạn giao thông cho người đi bộ sát vỉa hè - Ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn

Hành vi của Phong có dấu hiệu của tội “vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”, quy định tại khoản 2, Điều 260 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *