Sữa đặc Ông Thọ mừng sinh nhật 45 năm với ”cơn mưa vàng”

Sau hơn 3 tuần thực hiện chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng”, những chủ nhân đầu tiên của giải Nhất – 1 chỉ vàng 9999 đã dần lộ diện.

Sữa đặc Ông Thọ mừng sinh nhật 45 năm với ''cơn mưa vàng''
Khách hàng vui mừng khi nhận giải thưởng 1 chỉ vàng từ chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng”.

Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng” là chương trình khuyến mại có quy mô lớn. Lần đầu tiên được nhãn hàng sữa đặc Ông Thọ thực hiện từ ngày 1-8 vừa qua. Nhằm tri ân người tiêu dùng cả nước đã luôn ủng hộ, tin dùng nhãn hàng trong suốt 45 năm. Khi mua sữa đặc Ông Thọ lon/hộp thiếc 380g phiên bản đặc biệt có thông tin về chương trình khuyến mại trên nhãn, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị, bao gồm: 5 giải Đặc biệt – 1 lượng vàng 9999/giải, 40 giải Nhất – 1 chỉ vàng 9999/giải và 3 giải May mắn – 5 chỉ vàng 9999/giải.

Sau hơn 3 tuần triển khai, nhãn hàng đã tìm ra những chủ nhân đầu tiên của giải Nhất – 1 chỉ vàng 9999.

Đó là chị Bảo Ngọc – quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh; chị Nguyễn Ngọc Lan – quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và chị Trần Ngọc Lan – quận Long Biên, Hà Nội.

Chị Bảo Ngọc – quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình, chia sẻ: “Nhà mình bao đời nay quá quen thuộc với sữa đặc Ông Thọ rồi. Luôn luôn có ít nhất 1 lon sữa này trong tủ lạnh để làm sinh tố hay các món tráng miệng. Đợt giãn cách này, ngoài rau, củ, thịt cá, nhà mình cũng mua nhiều sữa đặc Ông Thọ để trữ và dùng dần. Thấy bao bì có hình ảnh chương trình khuyến mại nên mình cũng mở nhãn hết các lon xem sao. Thật bất ngờ là một lon trong số đó có dòng chữ “Trúng 1 chỉ vàng”. Mùa dịch cũng khó khăn mà nhận được “lộc” từ sữa đặc Ông Thọ mình thấy vui lắm”.

Sữa đặc Ông Thọ mừng sinh nhật 45 năm với ''cơn mưa vàng''
“Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng” mang đến nhiều cơ hội trúng thưởng hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt.

Chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng” vẫn còn nhiều giải thưởng giá trị chưa tìm được chủ nhân.

Sản phẩm khuyến mãi – phiên bản lon/hộp thiếc 380g có in thông tin chương trình khuyến mãi trên nhãn. Rất dễ tìm mua ở tất cả cửa hàng bán lẻ, siêu thị, kênh mua sắm trực tuyến. Hoặc ứng dụng di động Giấc mơ sữa Việt, hệ thống cửa hàng Vinamilk Giấc mơ sữa Việt toàn quốc.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài tại nhiều địa phương, chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng” không chỉ mang đến những phần quà hấp dẫn. Mà còn là lời cam kết từ Vinamilk trong việc đồng hành cùng cộng đồng. Bảo đảm đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam trong mọi thời điểm.

Dù vừa hoạt động sản xuất, vừa chống dịch, các khâu kiểm soát chất lượng sữavẫn được thực hiện nghiêm ngặt bảo đảm duy trì chất lượng cùng thành phần dinh dưỡng giàu đạm, đậm đà, sánh mịn, thơm ngon của loại sản phẩm “quốc dân” này. Đây cũng là lời tri ân thiết thực nhất từ Vinamilk. Nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng khắp cả nước trong suốt thời gian qua.

Chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng” diễn ra đến hết ngày 30-9-2021.

Các sản phẩm sữa đặc Ông Thọ lon/hộp thiếc 380g trong chương trình có bao bì thiết kế riêng biệt. Đồng thời vẫn luôn giữ nguyên chất lượng thơm ngon, đậm đà, sánh mịn. Mặt ngoài nhãn có in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại. Mặt trong nhãn có in thông tin trúng thưởng.

Sữa đặc Ông Thọ mừng sinh nhật 45 năm với ''cơn mưa vàng''
Người tiêu dùng có thể tìm mua sữa đặc Ông Thọ lon phiên bản đặc biệt trên toàn quốc, đặc biệt dễ dàng mua hằng ngày tại nhà thông qua kênh mua sắm trực tuyến hoặc ứng dụng di động Giấc mơ sữa Việt.

Người tiêu dùng có thể tìm mua sữa đặc Ông Thọ lon/hộp thiếc 380g phiên bản đặc biệt có in thông tin khuyến mại từ kênh mua sắm trực tuyến https://giacmosuaviet.com.vn/collections/sua-dac-ong-tho. Hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng Giấc mơ sữa Việt; các cửa hàng bán lẻ, chuỗi siêu thị trên toàn quốc.

Nguồn: Môi trường và Đô thị

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *